หน้าแรก Thai PBS “พลังประชารัฐ” เตรียมเปิดนโยบายพรรค 17 ม.ค.นี้

“พลังประชารัฐ” เตรียมเปิดนโยบายพรรค 17 ม.ค.นี้

23
0
“พลังประชารัฐ”-เตรียมเปิดนโยบายพรรค-17-มค.นี้

วันนี้ (10 ม.ค.2566) เวลาประมาณ 18.20 น.พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เดินทางกลับหลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคตั้งแต่เวลา 15.00 น.โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ตอบเพียงสั้น ๆ ว่าในวันที่ 17 ม.ค.66 ที่จะมีการจัดงานเปิดตัวนโยบายพรรค จะมาร่วมเปิดนโยบายด้วย

รายงานข่าวจากที่ประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ ในวันที่ 10 ม.ค. 66 แจ้งว่า พรรคพลังประชารัฐเตรียมจัดงานแถลงนโยบายของพรรคในการเลือกตั้งปี 2566 ในวันที่ 17 ม.ค.นี้

พร้อมกำหนดวันประชุมใหญ่วิสามัญของพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 21 ม.ค.256 ณ ที่ทำการพรรค ถนนรัชดาภิเษก เพื่อสรรหากรรมการบริหารพรรคแทนที่ตำแหน่งที่ว่างลง และแก้ไขระเบียบข้อบังคับพรรค

นอกจากนี้ที่ประชุมได้กำหนดวันระดมทุนใหญ่ของพรรค เป็นวันที่ 30 ม.ค. 2566 ที่โรงแรม Centara Grand and Bangkok Convention Centre @ Central World โดยมีปฐกถาพิเศษโดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค พร้อมเชิญวิทยากรพิเศษบรรยายเรื่องเศรษฐกิจ รศ.ดร.สมชาย ภคภาสน์วิวัฒน์ และ นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ โดยจะจัดระดมทุนในลักษณะ Dinner Talk ขายบัตรโต๊ะจีนในลักษณะคล้ายกับที่เคยจัดด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่