หน้าแรก Voice TV 'เพื่อไทย' พร้อมใจโพสต์ภาพ – คลิป ‘คิดใหญ่ ทำเป็น 'ชลน่าน – แพทองธาร – เศรษฐา' ร่วมแจม

'เพื่อไทย' พร้อมใจโพสต์ภาพ – คลิป ‘คิดใหญ่ ทำเป็น 'ชลน่าน – แพทองธาร – เศรษฐา' ร่วมแจม

20
0
'เพื่อไทย'-พร้อมใจโพสต์ภาพ-–-คลิป-‘คิดใหญ่-ทำเป็น-'ชลน่าน-–-แพทองธาร-–-เศรษฐา'-ร่วมแจม

เพื่อไทยพร้อมใจกันโพสต์ภาพ – คลิป ‘คิดใหญ่ ทำเป็น เพื่อไทยทุกคน’ รวม 17 นโยบายครบจบใน 1 นาที ชลน่าน – แพทองธาร – เศรษฐาร่วมแจม

พรรคเพื่อไทย โพสต์คลิปความยาว 1 นาที รวบรวมนโยบายสำคัญของพรรคเพื่อไทยที่ได้ทยอยประกาศในวาระต่างๆ ไปแล้ว ได้แก่  1.คิดใหญ่ : สร้างงาน 20 ล้านตำแหน่ง รายได้ 200,000 บาทต่อปี เป็นศูนย์กลางการขนส่งคมนาคมในภูมิภาค เป็นศูนย์กลางงานเทศกาลในภูมิภาคเอเชีย ค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาทภายในปี 2570 เงินเดือนปริญญาตรี/ข้าราชการ 25,000 บาทภายในปี 2570 ปฏิรูปกองทัพเป็นทหารมืออาชีพ ปฏิรูประบบราชการทั้งระบบ รายได้เกษตรกรเพิ่มเป็น 3 เท่าภายในปี 2570 ต่อต้านการรัฐประหาร 

2.ทำเป็น : ยกระดับ 30 บาท บัตรประชาชนใบเดียวรักษาทั่วไทย จองคิวได้เร็ว ผลักดันซอฟต์พาวเวอร์ไทยไปทั่วโลก 1 ครอบครัว 1 ซอฟต์พาวเวอร์ ปราบปรามผู้ผลิต และผู้ขายยาเสพติด GDP เติบโตเฉลี่ยอย่างต่ำปีละ 5% ปราบอาชญากรรมไซเบอร์ รัฐบาลดิจิทัลเพื่อประชาชน เพิ่มความโปร่งใสและมีประสิทธิภาพ รัฐธรรมนูญฉบับประชาชน 

ขณะที่ผู้บริหาร ส.ส. และผู้ซึ่งประสงค์สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.พรรคเพื่อไทย ส.ก.พรรคเพื่อไทย และสมาชิกพรรคเพื่อไทย นำโดยนายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย นางสาวแพทองธาร ชินวัตร ประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม พรรคเพื่อไทย และหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย นายประเสริฐ จันทรรวง ส.ส.นครราชสีมา เลขาธิการพรรคเพื่อไทย นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด ประธานคณะกรรมการประสานงานด้านการเมืองพื้นที่กรุงเทพมหานคร (กทม.) พรรคเพื่อไทย

นางสาวธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ ส.ส.กทม.และโฆษกพรรคเพื่อไทย นางสาวจิราพร สินธุไพร ส.ส.ร้อยเอ็ด และกรรมการบริหารพรรคเพื่อไทย รวมทั้งสมาชิกพรรค อย่างนายเศรษฐา ทวีสิน พร้อมใจกันโพสต์ภาพและคลิปสั้น ‘คิดใหญ่ ทำเป็น เพื่อไทยทุกคน’ เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงแนวคิดหลักของพรรคเพื่อไทย ที่ ‘คิดใหญ่’ เพื่อประเทศไทย เดินหน้าทันการเปลี่ยนแปลง ‘ทำเป็น’ เพื่อความเป็นอยู่ และเศรษฐกิจที่ดีขึ้น เพื่อคนไทยทุกคน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่