หน้าแรก Voice TV ปชช.ประสานเสียงเชียร์ ‘บัตรลุงตู่’ เพิ่มสิทธิเป็น 1,000 บ.ลดภาระค่าใช้จ่ายครัวเรือน

ปชช.ประสานเสียงเชียร์ ‘บัตรลุงตู่’ เพิ่มสิทธิเป็น 1,000 บ.ลดภาระค่าใช้จ่ายครัวเรือน

22
0
ปชชประสานเสียงเชียร์-‘บัตรลุงตู่’ เพิ่มสิทธิเป็น-1,000-บ.ลดภาระค่าใช้จ่ายครัวเรือน

‘แฟนเพจลุงตู่ตูน’ ตีปิ๊บนโยบาย ‘บัตรลุงตู่’ เผย ปชช.ประสานเสียงหนุน “ลุงตู่” อยู่ต่อ ปั้น “บัตรสวัสดิการพลัส” เพิ่มสิทธิเป็น 1,000 บาทให้สำเร็จ ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ในภาวะข้าวของราคาแพง

วันที่ 4 มี.ค. 2566 แฟนเพจเฟซบุ๊กลุงตู่ตูน ซึ่งสนับสนุนการทำงานของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้โพสต์คลิปวิดีโอประชาสัมพันธ์นโยบาย “บัตรสวัสดิการพลัส” ที่ พล.อ.ประยุทธ์ ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์ พรรครวมไทยสร้างชาติ ได้ประกาศบนเวทีปราศรัยใหญ่ที่ จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2566 โดยได้สัมภาษณ์ความคิดเห็นของประขาชนต่อนโยบายดังกล่าวด้วย

โดย ในคลิปวิดีโอประชาชนต่างให้การสนับสนุนนโยบาย “บัตรสวัสดิการพลัส” ว่า ดีใจมากที่มีนโยบายนี้ โดยเฉพาะการขยายสิทธิจาก 300 บาท เป็น 1,000 บาท เพราะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในครัวเรือน ให้ได้ซื้อผงซักฟอก สบู่ ยาสีฟัน น้ำมันพืช ข้าวสารอาหารแห้ง และของใช้ต่างๆ ในภาวะที่สินค้าอุปโภคบริโภคขึ้นราคา ค่าครองชีพก็สูงขึ้น

“ถ้าลุงตู่อยู่ต่อ และทำได้ตามนโยบายเพิ่มขึ้นเป็น 1,000 บาท จะเป็นเรื่องที่ดีมาก … ความหวังของประชาชนอยู่ที่ลุงตู่ ขอให้ลุงตู่สู้ๆ ขอให้ลุงตู่อยู่ ขอให้ลุงตู่ทำสำเร็จ” 

ทั้งนี้ แฟนเพจเฟซบุ๊กลุงตู่ตูน ได้เรียก “บัตรสวัสดิการพลัส” ว่า “บัตรลุงตู่” พร้อมระบุข้อความด้วยว่า ประชาชนสนับสนุน “บัตรลุงตู่” เพิ่มวงเงิน 1,000 บาท … “บัตรลุงตู่” 1,000 พลัส นโยบายที่ประชาชนแฮปปี้ ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในครอบครัว โดยส่งเงินให้ถึงมือ วางกรอบการใช้เงินอย่างมีระบบ … เชียร์นายกฯลุงตู่ เพื่อดำเนินโครงการ “บัตรลุงตู่” 1,000 บาท อย่าให้ใครมาเคลมนโยบายของนายกฯลุงตู่”

ชมคลิป เฟซบุ๊ก ลุงตู่ตูน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่