หน้าแรก Voice TV 'ชัยชนะ' กราบขอโทษ ม.ทักษิณ ปัดปราศรัยด้อยค่า พร้อมน้อมรับเสียงติงนำไปแก้ไข

'ชัยชนะ' กราบขอโทษ ม.ทักษิณ ปัดปราศรัยด้อยค่า พร้อมน้อมรับเสียงติงนำไปแก้ไข

24
0
'ชัยชนะ'-กราบขอโทษ-ม.ทักษิณ-ปัดปราศรัยด้อยค่า-พร้อมน้อมรับเสียงติงนำไปแก้ไข

‘ชัยชนะ’ โพสต์กราบขอโทษคณะอาจารย์-ศิษย์ ม.ทักษิณ ปัดปราศรัยด้อยค่า ดูหมิ่นสถาบันการศึกษา ยอมรับปราศรัยบางช่วงอาจทำให้เกิดความไม่สบายใจ น้อมรับนำไปแก้ไข

วันที่ 6 มี.ค 2566 ชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊กพร้อมภาพยกมือไหว้เพื่อกราบขอโทษคณะอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน มหาวิทยาลัยทักษิณ หลังปราศรัยบนเวทีหาเสียงที่ จ.พัทลุง โดยเปรียบเทียบว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พัทลุง ของพรรคประชาธิปัตย์เรียนจบจากเมืองนอก แตกต่างกับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคการเมืองอื่น เรียนจบแค่มหาวิทยาลัยในประเทศไทย

โดย ชัยชนะ ระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ผมกราบขอโทษคณะอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน มหาลัยทักษิณ ทุกคนด้วยครับ สืบเนื่องจากเวทีปราศรัย และการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดพัทลุงพรรคประชาธิปัตย์ ณ จังหวัดพัทลุง ผมต้องกราบขออภัยหากการปราศรัย ซึ่งในบางช่วงบางตอนอาจทำให้เกิดความไม่สบายใจ ซึ่งในข้อเท็จจริงผมไม่ได้มีเจตนาดูหมิ่นหรือด้อยค่าสถาบันการศึกษาใดทั้งสิ้น และขอน้อมรับคำแนะนำของทุกท่านเพื่อนำไปสู่การแก้ไขปรับปรุงต่อไป”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่