หน้าแรก Voice TV 'ประวิตร' ยิ้มรับ หาก 'ตู่' ลงปาร์ตี้ลิสต์เบอร์ 1 รทสช. ชี้ใครลงก็ดีทั้งนั้น

'ประวิตร' ยิ้มรับ หาก 'ตู่' ลงปาร์ตี้ลิสต์เบอร์ 1 รทสช. ชี้ใครลงก็ดีทั้งนั้น

29
0
'ประวิตร'-ยิ้มรับ-หาก-'ตู่'-ลงปาร์ตี้ลิสต์เบอร์-1-รทสช.-ชี้ใครลงก็ดีทั้งนั้น

‘ประวิตร’ ยิ้มรับ ตอบเพียงสั้นๆ หลังสื่อถาม ‘พูน แก้วภารดัย’ ว่าที่ผู้สมัคร รทสช. โพสต์ภาพ ‘ประยุทธ์’ ลงปาร์ตี้ลิสต์เบอร์ 1 ชี้ใครลงก็ดีทั้งนั้น ด้าน ‘พูน’ ลบโพสต์ส่วนตัวออกแล้ว

วันที่ 22 มี.ค. ที่ห้องบอลรูม ชั้น 4 โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ตอบคำถามผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆ ถึงกรณีที่เมื่อช่วงค่ำวันที่ 21 มี.ค. ‘พูน แก้วภราดัย’ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมไทยสร้างชาติ โพสต์ภาพ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคการเมืองพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมข้อความ “ลุงตู่ ปาร์ตี้ลิสต์ เบอร์ 1 รวมไทยสร้างชาติ” ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีผู้เข้าไปแสดงความเห็นและแชร์ต่อ 

โดย พล.อ.ประวิตร ย้อนถามว่าใครลงปาร์ตี้ลิสต์ ผู้สื่อข่าวตอบกลับว่า พล.อ. ประยุทธ์ จากนั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า การลงก็ดีทั้งนั้นล่ะ ใครก็ลงทั้งนั้นล่ะ ทุกคนก็ลง 

เมื่อถามว่า หาก พล.อ.ประยุทธ์ ลงเป็นทางเลือกที่ดีใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร เพียงแต่ยิ้มกว้างๆ โดยไม่ได้ตอบคำถาม จากนั้นเดินเข้าห้องประชุมทันที เพื่อเป็นประธานในพิธีเปิดงานสัมมนา PDPA Going Forward 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ต่อมา ช่วงสายวันที่ 22 มี.ค. นายพูน ได้ลบเนื้อหาที่โพสต์ออกทั้งหมด

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่