หน้าแรก Voice TV 'เพื่อไทยนครปฐม' ลั่นทวงคืนพื้นที่ 'แพทองธาร' เตรียมนำทัพ ปราศรัยใหญ่ 26 มี.ค.

'เพื่อไทยนครปฐม' ลั่นทวงคืนพื้นที่ 'แพทองธาร' เตรียมนำทัพ ปราศรัยใหญ่ 26 มี.ค.

20
0
'เพื่อไทยนครปฐม'-ลั่นทวงคืนพื้นที่-'แพทองธาร'-เตรียมนำทัพ-ปราศรัยใหญ่-26-มีค.

‘เพื่อไทยนครปฐม’ ประกาศทวงคืนพื้นที่เลือกตั้งคืน จากบ้านใหญ่ ‘สะสมทรัพย์’ พร้อมชูสโลแกน ‘นครปฐมแลนด์สไลด์ให้เพื่อไทยเป็นรัฐบาล’ ขณะที่ชาวบ้านสุดตื่นเต้นหลังทราบข่าว แพทองธารจะนำทัพเพื่อไทยปราศรัยใหญ่ในนครปฐมวันที่ 26 มีนาคมนี้

วินัย วิจิตรโสภณ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 จ.นครปฐม พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการประกาศจะชนะเลือกตั้งยกจังหวัดนครปฐมของบ้านใหญ่ตระกูลสะสมทรัพย์ ว่าตอนนี้ที่จังหวัดนครปฐมไม่มีบ้านใหญ่ มีแต่บ้านประชาชนที่อยู่กันเป็นครอบครัวอันอบอุ่น ที่ผ่านมานครปฐมเป็นฐานเสียงของพรรคเพื่อไทยมาช้านาน จะเห็นได้ว่าพอตระกูลสะสมทรัพย์ ไปลงสมัครในนามพรรคชาติไทยพัฒนาเมื่อปี 2562 ก็สอบตกกันเป็นแถว

“ครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน เชื่อว่าพรรคเพื่อไทยจะสามารถทวงคืนพื้นที่เลือกตั้งในนครปฐมกลับมาได้ แม้ว่าทั้ง 6 คนจะเป็นผู้สมัครหน้าใหม่แต่อย่าลืมว่าส่วนใหญ่เป็นอดีต สจ.ที่อยู่ในพื้นที่มานาน มีฐานเสียงเป็นของตัวเองที่แน่นอน เมื่อบวกกับกระแสของคุณอุ๊งอิ๊งที่โพลทุกกสำนักให้คะแนนนำโด่งหรือคะแนนนิยมของพรรคที่ได้เกือบ 50 เปอร์เซ็นต์ ก็เชื่อว่าจะเป็นโอกาสของพรรคเพื่อไทยที่จะทวงแชมป์ ส.ส.ในนครปฐมกลับคืนมา” วินัยกล่าว

วินัยกล่าวต่อว่านโยบายหลายอย่างที่ออกมาล้วนโดนใจคนทุกกลุ่มทุกวัย โดยเฉพาะค่าแรงขั้นต่ำวันละ 600 บาทหรือ เงินเดือนปริญญาตรี 25,000 บาทภายในปี 2570 ที่คนรุ่นใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัยชอบมาก ยังไม่นับรวมนโยบายด้านการเกษตรที่ชาวนครปฐมเชื่อว่าพรรคเพื่อไทยทำได้จริง นโยบายดี ๆ ใครก็พูดได้ แต่พูดแล้วทำได้จริงก็คงมีแต่พรรคเพื่อไทยที่ชาวบ้านให้ความเชื่อมั่นมาโดยตลอดดูได้จากผลโพลที่ออกมา

“พวกเราจึงหาเสียงด้วยการชูประเด็น เลือกนครปฐมให้แลนด์สไลด์ให้เพื่อไทยเป็นรัฐบาล เพราะไม่ว่าจะเลือกพรรคไหนสุดท้ายพรรคเหล่านั้นก็จะไปเลือก พล.อ.ประยุทธ์หรือ พล.อ.ประวิตรกลับมาเป็นนายกฯอีกอยู่ดี ดูได้จากข่าวที่ออกมาพวกเขาไปประกาศจับมือกันเป็นรัฐบาลแล้ว ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้เลือกตั้งเลย ดังนั้นถ้าจะเปลี่ยนนายกฯต้องเลือกเพื่อไทยพรรคเดียวที่จะสามารถสู้กับเสียง 250 สว.ได้ เลือกพรรคอื่นไปก็เปลี่ยนนายกฯไม่ได้” วินัยกล่าว

วินัยกล่าวต่อว่าโอกาสนี้จึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวนครปฐมและจังหวัดใกล้เคียงทั้งสุพรรณบุรีและกาญจนบุรีมาฟังการปราศรัยใหญ่ของพรรคเพื่อไทยในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม ที่ ม.เกษตรวิทยาเขตกำแพงแสน ซึ่งครั้งนี้แพทองธาร ชินวัตร จะนำทัพใหญ่มาปราศรัยด้วยตัวเอง

เชื่อว่าจะมีพี่น้องประชาชนมาฟังการปราศรัยอย่างล้นหลาม เพราะชาวนครปฐมต่างก็เรียกร้องอยากเห็นแพทองธารมานาน รวมทั้งแกนนำคนสำคัญคนอื่น ๆ เช่น จาตุรนต์ ฉายแสง หรือ ณัฐวุฒิ ใสเกื้อ ที่เป็นขวัญใจของคนนครปฐมเช่นเดียวกัน งานนี้เชื่อว่าวิ๊กแตกแน่เพราะนครปฐมขาดเวทีปราศรัยขนาดใหญ่เช่นนี้มานานแล้ว

สำหรับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคเพื่อไทยในนครปฐมประกอบด้วย เขต 1 สมชาย มณีรัตน์ เขต 2 ธนัญญา พันธุ์การรุ่ง เขต 3 ทรงพล ชูศิลป์กุล เขต 4 วินัย วิจิตรโสภณ เขต 5 มานพ คำหวาน และเขต 6 ธีรพงศ์ เย็นใจ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่