หน้าแรก Thai PBS “วราวุธ” ลุยสุพรรณฯ วอนกาทั้งสองใบ “เบอร์พรรค-เบอร์คน”

“วราวุธ” ลุยสุพรรณฯ วอนกาทั้งสองใบ “เบอร์พรรค-เบอร์คน”

24
0
“วราวุธ”-ลุยสุพรรณฯ-วอนกาทั้งสองใบ-“เบอร์พรรค-เบอร์คน”

วันนี้ (9 เม.ย.2566) นายวราวุธ ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา กัญจนา ศิลปะอาชา ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา คุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา นายจองชัย เที่ยงธรรม สมาชิกพรรค นายอุดม โปร่งฟ้า กรรมการบริหารพรรค

พร้อมด้วย ผู้สมัครส.ส. บัญชีรายชื่อ อาทิ น.ส.สุจิตรา ทรงมัจฉา น.ส.พัชรี โพธสุธน ขึ้นรถแห่เพื่อเดินสายพบปะประชาชน ตั้งแต่ อ.ศรีประจันต์-สามชุก-เดิมบางนางบวช-ด่านช้าง-หนองหญ้าไซ-ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี

นายวราวุธ กล่าวว่า วันนี้เรายกกันมาทั้งพรรค ยกกันมาทั้งบ้าน ผู้ใหญ่ของพรรคหลายคนก็มา มีนายจองชัย มาด้วย และมาแบบเจมส์บอนโดยมาเปลี่ยนเสื้อผ้าบนรถกลางถนนกันเลยทีเดียว ต้องขอขอบคุณ และขอฝากว่า อีก35วันจะเข้าคูหากาบัตรเลือกตั้ง บัตร 2 ใบ ขออย่าสับสน เลือกพรรคชาติไทยพัฒนาหมายเลข 18 เลือกผู้สมัครตามเบอร์ เลข 18 บอกต่อกันไปให้ทั่วประเทศ มีญาติบอกญาติ มีพี่น้องบอกพี่น้อง อยู่ที่ไหนก็ลงคะแนนเบอร์ 18 ได้ทั่วประเทศ

ด้าน น.ส.กัญจนา กล่าวว่า เรามากันทั้งบ้าน เอาใจมาฝากพี่ป้าน้าอาทุกคน ขอให้ช่วยกัน ซึ่งตนหวั่นเบอร์พรรคมาก เพราะพรรคชาติไทยพัฒนาไม่ใช่พรรคใหญ่โตเบ้อเริ่มเทิ่ม แต่เป็นพรรคเล็กพริกขี้หนู ขอให้ช่วยกันเลือกเยอะๆ ส่งวราวุธเป็นนายกฯ สุพรรณบุรี เป็นเมืองหลวงของชาติไทยพัฒนา ถ้าเราไม่ช่วยกันวราวุธจะไม่ได้เข้าสภา ไม่ได้เป็นนายกฯ คนที่ 2 ของคนสุพรรณฯ ขอให้ช่วยกันด้วย เลือกเบอร์คน เลือกเบอร์พรรค ของพรรคชาติไทยพัฒนา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

“สมชาย” นำทีม “เพื่อไทย” ลงพื้นที่วัดซิกข์-ฮินดู วอนให้มั่นใจนโยบายเศรษฐกิจ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่