หน้าแรก Thai PBS “พล.อ.ประวิตร” เปิดให้สื่อมวลชนรดน้ำดำหัว เนื่องในวันสงกรานต์

“พล.อ.ประวิตร” เปิดให้สื่อมวลชนรดน้ำดำหัว เนื่องในวันสงกรานต์

19
0
“พลอ.ประวิตร”-เปิดให้สื่อมวลชนรดน้ำดำหัว-เนื่องในวันสงกรานต์

วันนี้ (11 เม.ย.2566) เมื่อเวลา 16.00 น.ที่พรรคพลังประชารัฐ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนรดน้ำขอพร ในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2566 ตามประเพณีของคนไทย

ก่อนเริ่มการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค ที่มี นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง เลขาธิการพรรค นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดีอีเอส รองหัวหน้าพรรค นายสกลธี ภัททิยกุล หัวหน้าทีมกทม.

นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ นายวราเทพ รัตนากร กรรมการนโยบายและฝ่ายอำนวยการพรรคพลังประชารัฐ

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์กรรมการบริหารพรรค เป็นต้นโดยมีสื่อมวลชนที่ปฏิบัติงานประจำพรรคเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นชื่นมื่น โดย พล.อ.ประวิตร มีสีหน้าสดใส และยิ้มแย้ม อย่างเป็นกันเอง

พล.อ.ประวิตร ได้กล่าวให้พรให้สื่อมวลชนทุกคน มีสุขภาพแรงกายที่แข็งแรง มีอายุมั่นขวัญยืน เดินทางปลอดภัย เงินทองไหลมาเทมา และประสบกับความสำเร็จ มีความสุขตลอดทั้งปีใหม่ไทยนี้

พร้อมขอบคุณทุกคนที่ร่วมทำงานด้วยกันมาตลอด ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ยังกล่าวด้วยอารมณ์ขันว่า ขอให้เลือกพรรคพลังประชารัฐด้วยนะ เบอร์ 37 นะครับทุกคน

พล.อ.ประวิตร ยังฝากคำอวยพรถึง ประชาชนในการเดินทางกลับบ้านช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี66 ว่า ขอให้พี่น้องประชาชนเดินทางกลับบ้านโดยปลอดภัย และ ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และขอให้มีแต่ความสุข สมหวังตลอดปีใหม่ ขอให้สำเร็จตามหวังทุกอย่าง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่