หน้าแรก Voice TV 'เพจลุงป้อม' พา 'ประวิตร' แอ่วเชียงราย ไหว้พระขอพร ขอบคุณที่หนุนให้เป็นนายกฯ

'เพจลุงป้อม' พา 'ประวิตร' แอ่วเชียงราย ไหว้พระขอพร ขอบคุณที่หนุนให้เป็นนายกฯ

18
0
'เพจลุงป้อม'-พา-'ประวิตร'-แอ่วเชียงราย ไหว้พระขอพร-ขอบคุณที่หนุนให้เป็นนายกฯ

‘เพจเอฟซีลุงป้อม’ พา ‘ประวิตร’ แอ่ว ‘เจียงฮาย’ ไหว้พระขอพร พร้อมขอบคุณที่หนุนให้เป็นนายกฯ วอนเลือกผู้สมัคร ส.ส.พปชร.ด้วย

วันที่ 17 เม.ย. 66 ช่วงเย็นวันเดียวกันนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเฟซบุ๊ก FC ลุงป้อ ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ทีมงาน FC ลุงป้อม ลงพื้นที่พบปะชาวเชียงรายที่วัดพุทธสถานถ้ำปลา ต.โป่งผา อ.เเม่สาย จ.เชียงราย เเละร่วมงานอวยพรปีใหม่พร้อมกับประชาชน รวมถึงร่วมงานประเพณีรดน้ำดำหัว โดยมี อทิตยาธร วันไชยธนวงศ์ นายก อบจ.เชียงราย ผู้นำชุมชนและกำนัน-ผู้ใหญ่บ้านจังหวัดเชียงรายแนะนำจุดท่องเที่ยววัดพุทธสถานถ้ำปลาในระหว่างเดินชมบริเวณวัดและจุดชมวิวต่าง ๆ ประชาชนประสานทีมงาน FC ลุงป้อมเพื่อวีดีโอคอลพูดคุยกับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เพื่อให้กำลังใจ พล.อ.ประวิตร 

จากนั้น พล.อ.ประวิตร วิดีโอคอลทักทายสวัสดีปีใหม่ไทยในวันสงกรานต์และกล่าวอวยพรให้แกนนำชุมชนต่างๆรวมถึงประชาชนจ.เชียงรายว่าขอให้มีความสุขมีความสำเร็จสมหวังดังใจปรารถนาและให้ช่วยกันสนับสนุนผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐรวมถึงขอให้เลือกเบอร์ 37 ซึ่งเป็นผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่อของพรรคพลังประชารัฐด้วยถ้าจะต้องการให้ตนเป็นนายกฯ

ด้าน ประชาชน จ.เชียงราย กล่าวกับ พล.อ.ประวิตรว่า พวกตนในฐานะประชาชนเชียงราย “ขอเป็นกำลังใจให้พลเอกประวิตร สู้ ๆ เพื่อให้ได้เป็นผู้นำในการจัดตั้งรัฐบาลและเป็นนายกรัฐมนตรี คนที่ 30 ต่อไป จะได้ดูแลพี่น้องประชาชนคนเชียงราย รวมถึงประชาชนได้ต่อไปเเละก้าวไปข้างหน้า

โดย ประชาชนกล่าวกับตัวเเทน FCลุงป้อมว่าการขอวิดีโอคอลในวันนี้ เนื่องจาก พล.อ.ประวิตรให้ความสำคัญกับประชาชนทุกกลุ่มและคอยช่วยเหลือผลักดันนโยบายและโครงการที่เป็นประโยชน์โดยเฉพาะในพื้นที่อำเภอแม่สาย อำเภอแม่ฟ้าหลวง อำเภอดอยหลวง อำเภอแม่จัน อำเภอแม่สรวย เพราะ พล.อ.ประวิตร ผลักดันให้เกิดโครงการบริหารจัดการน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงสาธารณูปโภคที่เกี่ยวข้องในทุกมิติ จากโครงการบริหารจัดการน้ำ รวมทั้งพล.อ.ประวิตร ได้มีการติดตามรวมถึงตรวจเยี่ยมโครงการต่าง ๆในพื้นที่จังหวัดเชียงราย เพื่อให้เกิดการพัฒนาต่อยอดได้อย่างยั่งยืน ทำให้เศรษฐกิจขยับฟื้นตัวดีขึ้นอย่างเป็นลำดับ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่