หน้าแรก Voice TV 'ธนกร' เผย 'ตู่' เตรียม รทสช.บุกปักษ์ใต้ โวมั่นใจกระแสแรง กวาดหลายจังหวัด

'ธนกร' เผย 'ตู่' เตรียม รทสช.บุกปักษ์ใต้ โวมั่นใจกระแสแรง กวาดหลายจังหวัด

25
0
'ธนกร'-เผย-'ตู่'-เตรียม-รทสช.บุกปักษ์ใต้-โวมั่นใจกระแสแรง-กวาดหลายจังหวัด

‘ธนกร’ เผย ‘ตู่’ เตรียมยกทัพ รทสช.บุกปักษ์ใต้ สัปดาห์หน้า หลังขึ้นเหนือ มั่นใจกระแสแรงจะทำให้แลนสไลด์ นครศรี- สุราษฎร์ -ชุมพร กวาดเก้าอี้ ส.ส.ยกจังหวัด

ธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ และคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค กล่าวถึงตารางการลงพื้นที่ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ว่า รอบสัปดาห์นี้ พล.อ.ประยุทธ์ ลงพื้นที่จังหวัดทางภาคเหนือ ทั้งเชียงใหม่ พิษณุโลก แพร่ ซึ่งได้รับการต้อนรับจากประชาชนเป็นอย่างดี 

ขณะที่สัปดาห์หน้ามีตารางเดินสายไปพื้นที่จังหวัดทางภาคใต้ โดยวันเสาร์ที่ 29 เม.ย.จะลงพื้นที่พบปะประชาชนที่ จ.ตรัง จากนั้นจะเดินทางต่อไปจังหวัดพัทลุง เพื่อปราศรัยช่วยผู้สมัครของพรรค แล้วพักค้างคืนที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ส่วนวันที่ 30 เม.ย.ช่วงเช้าลงพื้นที่ จ.สตูล บ่ายลงพื้นที่สงขลา ปิดท้ายด้วยการปราศรัยที่หาดใหญ่ ขอให้พี่น้องชาวใต้มารอฟังการปราศรัยของ พล.อ.ประยุทธ์ รับรองว่าหรอยแรง และจะมีนโยบายสำคัญๆ ไปเสนอให้พี่น้องพิจารณากาเบอร์ 22 และ ผู้สมัครของ รทสช.

ธนกร กล่าวว่า สำหรับพื้นที่ภาคใต้เป็นหัวเมืองสำคัญของ รทสช.กระแสความนิยมในตัวพล.อ.ประยุทธ์ มาแรง และแรงขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้คะแนนนำทิ้งห่างจากพรรคอื่นอย่างมาก ทำให้มั่นใจได้ว่าอย่างน้อยในจังหวัดชุมพร นครศรีธรรมราช และสุราษฎร์ธานี จะกวาดที่นั่งส.ส.ยกจังหวัด ขณะเดียวกัน ทีมพรรคพยายามปรับยุทธศาสตร์การหาเสียงตลอดถึงกลยุทธ์ในแต่ละพื้นที่ก็จะแตกต่างกันออกไป

อย่างท่านนายกฯ รูปแบบของท่านคือ จะลงพื้นที่พบปะใกล้ชิดประชาชนบางจังหวัด และขึ้นเวทีปราศรัยบางจังหวัด ส่วนผู้สมัครส.ส.เขต ก็ต้องบุกเต็มที่เข้าไปเคาะประตูบ้าน ทำความเข้าใจนโยบายพรรคกับประชาชนให้มาก พร้อมกับกำชับการหาเสียงให้ระมัดระวังในช่วงโค้งสุดท้ายที่อาจจะมีการโจมตี ใส่ร้ายป้ายสี การกระทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ซึ่งได้ย้ำเตือนตลอด ขณะนี้ยังพอมีเวลาในการสู้ศึก

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่