หน้าแรก Voice TV 'วราวุธ' บุกเชียงราย ช่วยพ่อลูกตระกูลเจียมวิจักษณ์ ขอเลือกแพ็คคู่ เป็นหูเป็นตาประชาชน

'วราวุธ' บุกเชียงราย ช่วยพ่อลูกตระกูลเจียมวิจักษณ์ ขอเลือกแพ็คคู่ เป็นหูเป็นตาประชาชน

19
0
'วราวุธ'-บุกเชียงราย-ช่วยพ่อลูกตระกูลเจียมวิจักษณ์-ขอเลือกแพ็คคู่-เป็นหูเป็นตาประชาชน

‘วราวุธ’ บุก เชียงราย ช่วย ‘วันชัย-สุรสิทธิ์’ สองพ่อลูก ตระกูลเจียมวิจักษณ์ หาเสียง อ้อนขอเลือกแพ็คคู่ เอามาเป็นหูเป็นตาช่วยแก้ทุกปัญหา

เมื่อเวลา 14.35 น.วันที่ 23 เม.ย.66 ที่จ.เชียงราย วราวุธ ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พบปะกับพี่น้องประชาชน รณรงค์หาเสียงช่วย วันชัย เจียมวิจักษณ์ ผู้สมัครเบอร์ 4 พรรคชาติไทยพัฒนา จังหวัดเชียงราย เขต3 ที่โรงเรียนแม่ลาววิทยาคม ตำบลดงมะดะ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย นอกจากนี้ วราวุธ พบปะกับพี่น้องประชาชน รณรงค์หาเสียงช่วยสุรสิทธิ์ เจียมวิจักษณ์ ผู้สมัครเบอร์ 1 พรรคชาติไทยพัฒนา จังหวัดเชียงราย เขต 4 ที่โรงเรียนห้วยสักวิทยาคม ตำบลห้วยสัก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย

สุรสิทธิ์ กล่าวว่า ตนย้ายออกจากเพื่อไทยเพราะไม่อยากเป็นฝ่ายค้าน ถ้าเป็นรัฐบาลเราได้ทำงานเต็มที่ เพราะพรรคชาติไทยพัฒนาจะเป็นรัฐบาลตลอดตั้งแต่สมัยบรรหาร ในปัจจุบันวราวุธสืบทอดเจตนารมย์ของบรรหาร อนาคตวราวุธจะต้องเป็นนายกรัฐมนตรีของประเทศไทยแน่นอน ครั้งนี้ขอให้ช่วยเลือกเบอร์ 4 เขตบ้านเราขอฝากวันชัย-ลูกชายที่เป็นผู้แทนฯ ให้ช่วยทุกคนแก้ปัญหาในพื้นที่นี้ด้วย ตนเคยทำงานช่วยทุกคนอย่างไร ลูกชายตนก็จะทำงานไม่น้อยหน้ากว่าตนอย่างแน่นอน ลูกตนยังมีอนาคตอีกยาวไกล ยังโสด ใครจะจองไปเป็นแฟนหรือไปเป็นลูกเขย หลานเขยก็ได้ เลือกเอาไว้ช่วยงานได้เลย ตนยกให้

วราวุธ กล่าวว่า พรรคชาติไทยพัฒนาทำงานมาตั้งแต่สมัยพ่อบรรหารถึงลูกวราวุธ ตนเป็นแคนดิเดตนายกฯรัฐมนตรีที่ติดดินที่สุด เพราะตัวเตี้ยที่สุด ก่อนหน้านี้ตนไปตรวจสถานการณ์หมอกควัน พรรคชาติไทยพัฒนาเราอยากมาแก้ไขพัฒนาและเรื่องบ่อบาดาล เป็นอีกหนึ่งในหลายเรื่องที่เราต้องการช่วยแก้ไขแต่เราไม่มีหูไม่มีตา แต่วันนี้เรามีครูพอลูกที่เป็นคนรุ่นใหญ่และเป็นคนรุ่นใหม่ที่จะเป็นคนมาขอรับทราบปัญหาในเขต 3 และเขต 4 ตนจึงอยากมาขอโอกาสให้พรรคชาติไทยพัฒนาได้มีหูมีตามารับฟังและเห็นปัญหาของพื้นที่ ทำงานเคียงบ่าเคียงไหล่ ขอฝากวันชัย เมื่อเข้าคูหาในวันที่ 14 พฤษภาคมแล้วเราจะต้องกาบัตรสองใบ บัตรสีม่วงกาเบอร์ 4 เลือกวันชัย บัตรอีกใบหนึ่งสีเขียว เลือกพรรคชาติไทยพัฒนาเบอร์ 18 หากรอบหน้าถ้าวราวุธเขียนกติกาเองได้ก็จะไม่เขียนให้ทุกคนงงแบบนี้

วราวุธ กล่าวว่า เวลาใครเอาของฟรีมาให้ ใครเอาตังมาให้ก็ชอบทั้งนั้น แต่พอบรรหารสอนวราวุธเอาไว้ว่าในโลกนี้ไม่มีของฟรีจริง แต่คิดหรือไม่ว่าคนที่จะมาจ่ายหนี้แทนเราคือลูกหลาน ในอนาคต แต่พรรคชาติไทยพัฒนานำนโยบายดีๆ มาให้ ไม่โยนภาระให้กับลูกหลาน แต่เป็นความยั่งยืน ในแต่ละหมู่บ้านย่อมมีปราชญ์ชาวบ้านที่แม้เป็นผู้สูงอายุ ซึ่งพรรคชาติไทยพัฒนาจะพักดันให้มีศูนย์ปราชญ์ชาวบ้านเพื่อให้เป็นองค์ความรู้กับคนรุ่นต่อๆไป เป็นการหางานหาอาชีพให้กับคนรุ่นใหญ่หรือผู้สูงอายุของประเทศไทย แนวทางของพรรคชาติไทยพัฒนาวันนี้คือสร้างรายได้สร้างอาชีพให้กับผู้สูงอายุทั้งหลาย 

วราวุธ กล่าวว่า และที่เราอยากช่วยแก้ปัญหาให้มากที่สุด คือ เรื่องภัยแล้ง เพราะจังหวัดเชียงรายเป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีน้ำใต้ดินอยู่เป็นจำนวนมาก จากนี้ไปทุกหมู่บ้านทุกตำบลจะต้องมีระบบบาดาลขนาดใหญ่ให้พี่น้องประชาชนได้อุปโภคบริโภค ไม่ต้องกลัวน้ำแล้งกันอีกต่อไป นอกจากนี้การทำนาเราจะต้องมีพันธุ์ข้าวที่ดี ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการผลิต ดังนั้นถ้าเลือกวันชัย เจียมวิจักษณ์ และพรรคชาติไทยพัฒนาเราจะแจกพันธุ์ข้าวดีให้ถัง 60 ล้านไร่ทั่วประเทศ อย่างไรก็ตามนโยบายของพรรคชาติไทยพัฒนาไม่ได้นั่งเทียนเขียนมาตอนอยู่ในห้องแอร์แต่ได้มาจากการที่วราวุธเดินทางไปมาหมดแล้วทุกภาคทั่วประเทศ พรรคชาติไทยพัฒนาอยากเห็นความยั่งยืน อยากเห็นทุกคนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ดังนั้นขอความเมตตาขอคะแนนให้กับ วันชัย และสุรสิทธิ์ กับพรรคชาติไทยพัฒนา การทำงานจากพ่อถึงลูก ต้องมีการสานงานต่อ พรรคชาติไทยพัฒนาก็ทำงานตั้งแต่รุ่นพ่อถึงรุ่นลูกมาแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่