พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

“ประวิตร” เมินตอบ กระแสข่าว “ไม่มีเลือกตั้ง”-จาก Thai PBS

วันนี้ (27 ก.ย.65) “พล.อ.ประวิตร” รักษาการนายกฯ เดินทางถึงทำเนียบรัฐบาลเพื่อเข้าร่วมประชุมคณะรัฐมนตรี โดยไม่ได้ตอบถึงกรณีกระแสข่าวว่า จะไม่ได้มีการเลือกตั้ง หรือจะมีการทำรัฐประหารหรือไม่

วันนี้ (27 ก.ย.2565) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รักษาการนายกฯ เดินทางถึงทำเนียบรัฐบาลเพื่อเข้าร่วมประชุมคณะรัฐมนตรีประจำสัปดาห์ ซึ่งครั้งนี้เป็นประธานการประชุม ครม.ครั้งที่ 5 โดยไม่ได้ตอบคำถามสื่อมวชนกรณีกระแสข่าวว่า จะไม่ได้มีการเลือกตั้ง หรือจะมีการทำรัฐประหารหรือไม่

ขณะที่นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ กล่าวถึงกรณีกระแสข่าวว่า จะไม่มีการเลือกตั้งนั้นว่าให้ไปถามผู้ที่มีอำนาจดู เมื่อถามว่าได้ยินกระแสข่าวนี้หรือไม่นายเฉลิมชัย ระบุว่า ไม่มีหรอก พร้อมกับโบกมือ

มีรายงานว่า ประเด็นนี้สืบเนื่องมาจากเมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นการเคลื่อนไหวชุมนุมว่า ระวังไม่ได้เลือกตั้งเมื่อถามถึงการเคลื่อนไหวชุมนุมในช่วงวันที่ 30 ก.ย.นี้

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More