พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

รทสช. ประกาศพร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง เกิน 100% 25 มี.ค. เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั่วประเทศ

‘พีระพันธุ์’ นั่งหัวโต๊ะประชุม คกก.บริหารพรรค รทสช.เตรียมพร้อมเลือกตั้ง ‘เอกนัฏ’ ลั่นพร้อมสู้ศึกเกิน 100% ประกาศส่งครบ 400 เขต จับตา 25 มี.ค.นี้ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ทั่วประเทศพร้อมเปิดทีมเศรษฐกิจ

วันที่ 21 มีนาคม ที่พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ได้มีการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเลือกตั้ง หลังจากนายกรัฐมนตรี ได้ประกาศยุบสภาและเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคในวันที่ 25 มีนาคม โดยมี พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรค เป็นประธานการประชุม มีคณะกรรมการบริหารพรรคเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง

เอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ เปิดเผยภายหลังการประชุมว่า วันนี้ได้มีการซักซ้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายอำนวยการเกี่ยวกับการรับสมัครว่าที่ส.ส.และการรับฟังความคิดเห็นว่าที่ผู้สมัครส.ส.ทั่วประเทศเพื่อให้เป็นไปตามขั้นตอนที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กำหนด โดยพรรคจะส่งผู้สมัคร ส.ส.ครบ 400 เขตทั่วประเทศ ส่วนที่ 2 ได้ประชุมเตรียมความพร้อมงานเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครในวันที่ 25 มีนาคมนี้

เอกนัฏ กล่าวต่อว่า ในวันที่ 25 มีนาคม ได้นัดหมายว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.มาอบรมและซักซ้อมแนวทางการหา โดยจะมี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรค ทีมงานทั้งหมด รวมถึงทีมการเมืองทีมเศรษฐกิจจะมาร่วมงานในวันเปิดตัวด้วย โดยในวันที่ 25 มีนาคม ได้เรียกผู้สมัครทุกคนมาซักซ้อมความพร้อมแล้วปล่อยแถวให้เดินหน้าหาเสียงกับประชาชนอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคมเป็นต้นไป

สำหรับ การจัดเวทีปราศรัยใหญ่ พรรคจะเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันเลือกตั้ง หมุนให้ครบทุกภาค โดยเฉพาะจังหวัดที่ตั้งเป้าหมายว่าจะได้ ส.ส.จะเน้นเป็นพิเศษ ส่วนไฮไลท์ในการหาเสียงของแต่ละจังหวัด พล.อ.ประยุทธ์ และทีมผู้บริหารพรรคจะขึ้นเวทีพบกับประชาชน โดยจะมีการปรับเปลี่ยนเนื้อหาเพื่อการสื่อสารกับประชาชนให้เข้ากับสถานการณ์ในแต่ละพื้นที่ 

เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ กล่าวย้ำว่า ภาพรวมในการเลือกตั้งพรรครวมไทยสร้างชาติมีความพร้อมตั้งแต่ ลุงตู่ ยังไม่ประกาศยุบสภา หลังจากยุบสภา เราก็ยิ่งมีความพร้อมทั้งเรื่องตัวผู้สมัคร นโยบายพรรค และตัวผู้นำแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี จากนี้ไปเดินเข้าสู่โหมดการหาเสียงเลือกตั้งอย่างเต็มรูปแบบเราซักซ้อมผู้สมัครทุกคน ผู้บริหารทีมงานเตรียมพร้อมที่จะทำหน้าที่อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมสู้ศึกการเลือกตั้งในครั้งนี้เกิน 100 เปอร์เซ็นต์

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More