พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

“ทนายษิทรา” เปิดภาพอ้าง “ชูวิทย์” เจรจาถุงเงินกับ “นายพล-เจ้าของเว็บไซต์”

วันนี้ (24 มี.ค.2566) นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ เปิดเผยภาพถ่าย โดยอ้างว่า เป็นภาพที่คนของสารวัตรซัว ซึ่งเป็นเจ้าของเว็บไซต์หนึ่งนำเงินไปให้นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ อดีตนักการเมือง เป็นครั้งแรก โดยไม่ใช่มีเพียงตำรวจ 2 นายอย่างที่นายชูวิทย์ให้สัมภาษณ์ 

ขณะเดียวกัน นายษิทรา ยังอ้างว่า คนบนโต๊ะมีทั้งตำรวจระดับนายพล 2 คน ตามที่นายชูวิทย์บอกสังคม เจ้าของเว็บไซต์ กล่องดวงใจ และนายชูวิทย์ นั่งเจรจากันอยู่ 

เรื่องเว็บไซต์ไหนแตะได้ เว็บไซต์ไหนแตะไม่ได้ และที่สำคัญตำรวจระดับนายพลที่พี่ชูวิทย์พยายามเลี่ยง ไม่พูดถึง คนหนึ่งเกษียณแล้วเป็นคนสนิทพี่ชูวิทย์เอง ผมไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ แต่อีกคนไม่ใช่ตำรวจแล้ว พี่พูดความจริงครึ่งเดียว

นายษิทรา อ้างว่า คนนี้มีตำแหน่งสำคัญเกี่ยวกับการปราบปรามพนันออนไลน์ ซึ่งหากสังคมรู้ว่ามีตำแหน่งอะไรคงตกใจกันทั้งประเทศว่าคนนี้มาเกี่ยวข้องกับแก๊งพนันออนไลน์ได้อย่างไร แล้วเหตุใดชูวิทย์ต้องปกปิด

ทั้งนี้ นายษิทรา ได้เรียกร้องให้นายชูวิทย์เปิดเผยความจริงต่อสาธารณชน เพื่อให้สังคมไม่คลางแคลงใจเกี่ยวกับการมีผลประโยชน์แอบแฝง

อย่างไรก็ตาม ความเคลื่อนไหวดังกล่าว เกิดขึ้นหลังจากนายษิทราออกมาเปิดเผยภาพพร้อมข้อความ อ้างว่า กลุ่มบุคคลนำเงินใส่ถุงกระดาษมามอบให้นายชูวิทย์ ก่อนที่เงินดังกล่าวจะถูกแบ่งไปบริจาคให้โรงพยาบาล กระทั่งล่าสุด คณบดีศิริราช แถลง คืนเงินบริจาค 3 ล้านบาท ให้ “ชูวิทย์” หลังมีข้อมูลเกี่ยวข้องกับธุรกิจผิดกฎหมาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ชูวิทย์” โต้ “ทนายตั้ม” ระบุนำเงิน 6 ล้านแลกหยุดแฉ บริจาคหมดแล้ว

ศิริราชขอคืนเงิน 3 ล้านให้ “ชูวิทย์” ห่วงที่มาผิดกฎหมาย

“ชูวิทย์” เผย 2 รพ.ประสานคืนเงินบริจาค 6 ล้าน จ่อส่งต่อให้ ตร.

 

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More