พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

“จุรินทร์” ไม่รู้ “ตั๊น จิตภัสร์” โพสต์เฟซน้อยใจ ปชป. ไม่เห็นค่า

วันนี้ (28 มี.ค.2566) นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวกับสื่อมวลชนก่อนเข้าร่วมประชุมคณะรัฐมนตรี ถึงการประชุมกรรมการบริหาร พรรคประชาธิปัตย์วันพรุ่งนี้ (29 มี.ค.) ว่า

จะมีการพิจารณารายชื่อผู้สมัครเขตและบัญชีรายชื่อ หลังจากที่พรรคดำเนินการจัดทำไพรมารีตามกฎหมาย โดยจะเป็นเรื่องที่คณะกรรมการบริหารจะได้พิจารณาโดยยึดหลักเกณฑ์ที่พรรคเคยปฏิบัติมาทุกยุคทุกสมัย และเป็นไปตามข้อบังคับพรรค ซึ่งพรรคประชาธิปัตย์นั้นมีระบบระเบียบชัดเจนทุกอย่าง โดยจะเป็นไปด้วยความเป็นธรรมเหมาะสมที่สุด

พรรคจะดูแลทุกคนด้วยความเป็นธรรมและเหมาะสม เป็นไปตามหลักการทุกอย่าง ที่จะต้องเข้าสู่ที่ประชุมกรรมการบริหารพรรค เพราะพรรคมีคนที่มีศักยภาพ มีความรู้ความสามารถหลายคน อาวุโสก็มี คนรุ่นใหม่ก็มี ผู้หญิงก็มี ผู้ชายก็มี เพราะฉะนั้นต้องดูผสมกันไปให้ออกมาดีที่สุดสำหรับพรรค

ส่วนหลังจากการประชุมกรรมการบริหารพรรคจะทราบลำดับของผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อเลยหรือไม่นั้น นายจุรินทร์ ตอบว่า ขอให้รอผลการประชุมกรรมการบริหารพรรคในวันพรุ่งนี้ (29 มี.ค.2566)

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังถามว่า กรณีที่ น.ส.จิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊ก ทำนองน้อยใจและเตรียมแยกทางกับพรรคประชาธิปัตย์ นั้น ทางพรรคจะดำเนินการอย่างไร นายจุรินทร์ตอบว่า ยังไม่ทราบเรื่อง และเพิ่งทราบเรื่องดังกล่าวจากผู้สื่อข่าว จึงตอบไม่ถูก

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More