พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

'ธรรมนัส' ไม่ประมาททางการเมือง แม้แทบไม่เห็นป้ายหาเสียงคู่แข่งที่ จ.พะเยา

‘ธรรมนัส’ พาครอบครัวทำบุญเทศกาลสงกรานต์ ก่อนลุยหาเสียงที่พะเยา ย้ำไม่ประมาทคู่แข่งทางการเมือง แม้วันนี้แทบไม่เห็นป้ายคู่แข่งในพื้นที่

วันที่ 16 เม.ย. 2566 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 จังหวัดพะเยา พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ในฐานะประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งภาคเหนือ พปชร.พร้อมด้วย นางสาวธนพร ศรีวิราช ภริยา และน้องอิ่มบุญ บุตรชาย ได้ทำบุญตักบารตรพระสงฆ์ที่บ้านพักส่วนตัว ที่จังหวัดพะเยา เนื่องในเทศกาลสงกรานต์และวันปีใหม่ไทย

จากนั้น ในช่วงบ่าย ร.อ.ธรรมนัส ลงพื้นที่ร่วมกับ ธนสาร ธรรมสอน ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ ซึ่งไปพบปะทักทายประชาชนและพ่อค้า แม่ค้า บริเวณตลาดแม่ใส ตำบลแม่ใส อำเมืองพะเยา โดยมีประชาชนทั่วไปที่มาจับจ่ายซื้อสินค้าให้การต้อนรับและมอบพวงมาลัยดอกไม้ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก  

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ขอบคุณพ่อแม่พี่น้องทุกคนที่มาให้กำลังใจ และขออย่าลืมไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งกาเบอร์ 6 ทั้งในการเลือกตั้งล่วงหน้าวันที่ 7 พฤษภาคม 2566 และเลือกตั้งทั่วประเทศวันที่ 14 พฤษภาคม นี้ เข้าคูหากาเบอร์ 6 ยกจังหวัดพะเยา และกาเบอร์ 37 เลือกพรรคพลังประชารัฐ

“วันที่ 14 พฤษภาคม เดือนหน้านี้จะมีการเลือกตั้งทั่วประเทศแล้ว หลายคนบอกว่าผู้กองไม่มีคู่แข่ง แต่การเมืองเราประมาทไม่ได้ อะไรที่เราเคยทำต้องทำอย่างสม่ำเสมอ ถึงแม้ว่าจนถึงวันนี้แทบจะไม่เห็นป้ายหรือรถหาเสียงของคู่ต่อสู้เลย นั่นไม่ได้หมายความว่าการเมืองแบบเบ็ดเสร็จ เราต้องไม่ประมาท ดังนั้นผมยืนยันว่า อะไรก็แล้วแต่ที่ผมเคยทำก็จะทำเหมือนเดิม อะไรที่หลายสิ่งหลายอย่างที่ยังไม่ได้ทำก็จะทำหลังเลือกตั้ง ขอฝากพ่อแม่พี่น้องตำบลแม่ใส ถึงแม้วันนี้ยังเป็นวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ แต่ยังมาให้กำลังใจผม ขอให้ทุกท่านโชคดีปีใหม่ บุญรักษาเทวดาคุ้มครองครับ ขอเป็นผู้ชนะตลอดครับ”

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More