พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

เลือกตั้ง2556 : ทหารตบเท้า ใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า สนง.เขตหลักสี่

วันนี้ (7 พ.ค.2566) บรรยากาศการเลือกตั้งล่วงหน้า สำนักงานเขตหลักสี่ ซึ่งมี เขตเลือกตั้งอยู่ 2 เขตเลือกตั้ง โดยเจ้าหน้าที่จัดชุดสำหรับอำนวยความสะดวกให้ประชาชนมากถึง 36 ชุด 

ทั้งนี้ บรรยากาศคึกคักตั้งแต่ 07.00 น. เนื่องจากมีประชาชนมารอใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้าตามที่ได้ลงทะเบียนกันไว้ในระบบจำนวนเกือบ 20,000 คน โดยมีการต่อคิวเรียงแถวกันไม่ต่ำกว่า 10 – 20 คน

ก่อนเปิดหีบและเป็นที่สังเกตว่ามี ผู้สูงอายุเดินทางมาเป็นจำนวนมากรวมถึงมีผู้พิการทางมาใช้สิทธิ เลือกตั้งล่วงหน้าในวันนี้ด้วย

ตามข้อมูลที่ว่า ทหารจากกรมทหารราบที่ 11 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ 500 นาย จะมาใช้สิทธิเลือกตั้ง รวมถึงยังมีทหารจากกองทัพไทยจะเดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้าที่จุดนี้ โดยได้ทยอยเดินทางมาประมาณเวลา 08.20 น.

นอกจากผู้ที่ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าวันนี้แล้ว จะมีทหารจาก มทบ.11 ออกมาใช้สิทธิในวันเลือกตั้งทั่วไปในวันที่ 14 พ.ค.2566 อีกด้วย

ขณะที่เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้งและ เจ้าหน้าที่ของกรุงเทพฯก็ให้ความร่วมมือในการประชาสัมพันธ์และช่วย อำนวยความสะดวก ผู้ที่ลงทะเบียนเลือกตั้งไว้ล่วงหน้าเป็นอย่างดี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เลือกตั้ง2566 : เปิดหีบเลือกตั้งล่วงหน้า 7 พ.ค.66 คนรอใช้สิทธิคึกคัก 

เลือกตั้ง2566 : บช.น. จัดกำลัง 3 พันนายดูแลเลือกตั้งล่วงหน้า 

เลือกตั้ง2566 : “กกต.” เผยบรรยากาศเลือกตั้งล่วงหน้าคึกคัก ห่วงอากาศร้อน-จราจร  

เลือกตั้ง2566 : เตือนข้อพึงระวังวันเลือกตั้งล่วงหน้า ฝ่าฝืนโทษหนัก 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More