พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

เลือกตั้ง2566 : “ประชาชาติ” หาเสียงมาราธอน 18 ชม.อ้อนขอคะแนนคนยะลา

วันที่ 10 พ.ค.2566 นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา หัวหน้าพรรคประชาชาติ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง เลขาธิการพรรคประชาชาติ ร่วมเวทีปราศรัย คืนที่ 7 ที่เวทีปราศรัย บริเวณสนามโรงเรียนบันนังสตาอินทรฉัตร ของเขต 3 อ.กรงปินัง อ.บันนังสตา อ.ธารโต อ.เบตง จ.ยะลา ขอคะแนนให้นายอับดุลอายี สาแม็ง ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคประชาชาติ หมายเลข 10 และเดินทางต่อไปยังเวทีปราศรัยที่เขต 1 สนามหน้าที่ว่าการอำเภอยะหา อ.เมือง อ.ยะหา เพื่อหาเสียงขอคะแนนให้กับหมายเลข 8 นายสุไลมาน บือแนปีแนน

ต่อมาเวลา 11.00 น. พ.ต.อ.ทวี นำคณะพรรคประชาชาติ เดินตลาดสดเทศบาลเบตง เพื่อหาเสียงขอคะแนนให้นายอับดุลอายี ระหว่างพบปะประชาชน พ่อค้าแม่ค้าต่างสะท้อนปัญหาเศรษฐกิจในพื้นที่ตกต่ำ พ่อค้าแม่ค้าต่างได้รับผลกระทบเดือดร้อนมาตลอด 8 ปีที่ผ่านมา ขอพรรคประชาชาติเร่งแก้ปัญหา

นอกจากนี้ ในเวลา 14.00 น. คณะพรรคประชาชาติ เดินทางไปที่มูลนิธิเบตงเพื่อพบปะพี่น้องชาวจีน 5 มูลนิธิที่อยู่อาศัยและทำธุรกิจ จากนั้นเดินทางไปร่วมกิจกรรมของเยาวชนคนรุ่นใหม่
กระทั่งเวลา 19.00 น. ได้เดินทางต่อไปยังเวทีปราศรัยสนามกีฬา อ.ยะหา และเวทีปราศรัยในพื้นที่บันนังสตา ก่อนเดินทางกลับที่พักในเวลา 01.00น.

ทั้งนี้ นับว่าเป็นการใช้เวลาหาเสียง 18 ชั่วโมง โดยพรรคประชาชาติยังคงชูนโยบายของพรรค และอ้อนขอคะแนนเสียงจากประชาชนที่มาร่วมรับฟังนโยบาย

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More