พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

“อิ๊งค์” ติดโควิด บอกเจ็บคอตั้งแต่วันอาทิตย์ แต่ตรวจเจอวันนี้

หลังจากเมื่อวานนี้ (20 มิ.ย.2566) นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล และ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ติดโควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนการประชุมแกนนำ 8 พรรคร่วมออกไปเป็นสัปดาห์หน้า 

ซึ่งมีรายงานว่า ขณะนี้อาการไม่รุนแรง มีไข้เพียงเล็กน้อย แต่ยังมีอาการไอ ส่วนสถานที่กักตัวคาดว่า น่าจะเป็นที่บ้านพัก เนื่องจากอยู่ใกล้โรงพยาบาล เดินทางได้สะดวก และคาดว่าน่าจะหายทันวันที่ 27 มิ.ย.นี้ ซึ่งเป็นวันที่ ส.ส.พรรคก้าวไกลรวมตัวกันไปรายงานตัวต่อสภาฯ

อ่านข่าว : 2 ขีด! พิธาโพสต์ติดโควิด เตือนผู้ใกล้ชิดสังเกตอาการ

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร โพสต์อินสตาแกรม รูปภาพผลการตรวจโควิด-19 ขึ้น 2 ขีด

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร โพสต์อินสตาแกรม รูปภาพผลการตรวจโควิด-19 ขึ้น 2 ขีด

ล่าสุดวันนี้ (21 มิ.ย.2566) น.ส.แพทองธาร ชินวัตร แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย และหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เป็นรูปภาพผลการตรวจโควิด-19 พร้อมระบุข้อความว่า

“เอ๊าแม่ ไม่ต้องตามกระแสก็ได้นะคะ ลูกยังเล็ก #เกมส์ซะงั้น เจ็บคอตั้งแต่วันอาทิตย์ จิ้มทุกวันไม่เจอ เจอเช้านี้ งงเลย อะไรก็ได้ขอให้สองจิ๋วที่บ้านไม่ติดพอ”

ขณะที่ นายพิธา ได้คอมเมนต์ว่า “เมื่อวานรับพร วันนี้อวยพร ขอให้หายไวๆ ครับ”

ทั้งนี้ในช่วงเย็นวันนี้ น.ส.แพทองธาร มีกำหนดการขึ้นบรรยายในงานสัมมนาว่าที่ ส.ส. เพื่อไทย จึงทำให้ไม่สามารถเดินทางไปร่วมงานได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

2 ขีด! พิธาโพสต์ติดโควิด เตือนผู้ใกล้ชิดสังเกตอาการ

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More