พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

นายกฯ เป็นประธานงานสวดพระอภิธรรมศพ 'ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์' คืนที่ 3

นายกฯ-ภริยา เป็นประธานงานสวดพระอภิธรรมศพ ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ คืนที่ 3 โดยมีบุคคลสำคัญ ข้าราชการ และประชาชนร่วมแสดงความอาลัยจำนวนมาก

วันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมด้วยนางนราพร จันทร์โอชา ภริยา เดินทางมาที่ศาลาพ่วงจินดา วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน เพื่อเป็นประธานงานสวดพระอภิธรรมนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี หรือ “ผู้ว่าฯ หมูป่า” เป็นคืนที่ 3 โดยมีบุคคลสำคัญเข้าร่วมงานและแสดงความอาลัย โดยมี พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย , อดิเทพ กมลเวชช์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี รวมไปถึงข้าราชการกระทรวงมหาดไทย ข้าราชการในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี บุคคลที่เคยทำงานร่วมกับผู้ว่าณรงค์ศักดิ์ และประชาชนทั่วไป เดินทางมาร่วมแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก

โดยจะมีพิธีสวดพระอภิธรรม เป็นเวลา 7 คืน ไปจนถึงวันที่ 28 มิถุนายน 2566 และพิธีพระราชทานเพลิงศพ จะมีขึ้นในวันที่ 29 มิถุนายน 2566 ในเวลา 16.00 น.

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More