พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

'กรณ์' ลาออกหัวหน้า 'ชาติพัฒนากล้า' ส่งกำลังใจให้ ส.ส. ใหม่ทำงานในสภา

‘กรณ์ จาติกวณิช’ ลาออกหัวหน้า ‘ชาติพัฒนากล้า’ ขอพาครอบครัวไปพักผ่อน ขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่สนับสนุนแนวคิดทางการเมืองพรรค ส่งกำลังใจให้ ส.ส. ใหม่ทำงานในสภา

วันที่ 25 มิ.ย. 2566 กรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคชาติพัฒนากล้า โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวแจ้งว่า

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาได้เข้าพบและยื่นจดหมายถึงประธานพรรค “สุวัจน์ ลิปตพัลลภ” เพื่อขอบคุณในความไว้วางใจ พร้อมกับแจ้งลาออกจากการเป็นหัวหน้าพรรค ในฐานะอดีตหัวหน้าพรรคชาติพัฒนากล้า ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนทุกคน ทุกคะแนนเสียงที่ได้สนับสนุนแนวคิดทางการเมืองของพวกเรา ตนจะสนับสนุนนโยบายทั้งหมดที่เราได้นำเสนอในสถานะประชาชนคนหนึ่งต่อไป

กรณ์ กล่าวอีกว่าตลอดช่วง 18 ปีที่ผ่านมา รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสรับใช้ประชาชนและประเทศที่รัก ในฐานะนักการเมืองคนหนึ่งที่มาจากการเลือกตั้ง ขอขอบคุณทุกๆ คนที่ช่วยผมทำภารกิจนี้มานับแต่ปี 2548

“บ้านเมืองเรายังมีปัญหาอีกมากมายรอการแก้ไข ผมขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนนักการเมืองจากทุกพรรค และขอให้กำลังใจเป็นพิเศษแก่นักการเมืองที่กำลังจะเริ่มทำงานในสภาเป็นครั้งแรก อย่าให้ความต้องการเอาชนะครอบงำจิตใจและการแสดงออกของท่านจนเกินไป ทำงานด้วยการสร้างพลังบวกร่วมกันในสังคมให้ได้ ผมจะคอยเป็นกำลังใจ” กรณ์ระบุ

ช่วงท้ายนายกรณ์ เผยว่าช่วงนี้ขอพาครอบครัวไปพักผ่อน ติดหนี้ที่บ้านไว้ ขอบคุณทุกๆ คนจากใจ

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More