พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

ตร. เร่งสอบปมอุบัติเหตุดอนเมือง 3 ก.ค.ประสานสอบ จนท.ท่าอากาศยานดอนเมือง

ผกก.สน.ดอนเมือง เร่งเข้าตรวจสอบหาเหตุ ปมอุบัติเหตุบันไดเลื่อนสนามบินดอนเมือง 3 ก.ค.ประสานสอบ จนท.ท่าอากาศยานดอนเมืองให้ข้อมูล

ความคืบหน้ากรณีทางเลื่อนในสนามบินดอนเมืองดูดขาผู้โดยสาร ที่ สน.ดอนเมือง เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 2 ก.ค. พ.ต.อ.อดิเรก ทองแกมแก้ว ผกก.สน.ดอนเมือง กล่าวว่า ได้ประสานระดับ รองผกก.(สอบสวน)สน.ดอนเมือง ทั้งหมด เพื่อเตรียมเดินทางไปสอบสวนกับทางเจ้าหน้าที่การท่าอากาศยานดอนเมือง รวมถึงสอบวิศวกรรมสถาน เพื่อประสานให้เข้าตรวจสอบและให้รายละเอียดการตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยจะเริ่มให้รองผกก.(สอบสวน)สน.ดอนเมืองทั้งหมด เริ่มประสานทันทีในวันที่ 3 ก.ค.นี้ เพราะตำรวจต้องเร่งสอบสวนเพื่อค้นหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ว่าเกิดขึ้นจากอะไร

ผกก.สน.ดอนเมือง กล่าวว่า โดยส่วนตัวไม่ต้องการให้ออกหมายเรียก เห็นว่าทางตำรวจพร้อมที่จะเดินทางไปพบ เพื่อทำการสอบสวน หากใครไม่สะดวกที่จะมาที่ สน.ดอนเมือง เราพร้อมที่จะเดินทางไปสอบสวนยังที่ที่เขาสะดวกทันที ส่วนทางด้านวิศวกรรมสถานฯ เป็นหน่วยงานกลาง คาดว่าจะสามารถสอบสวนได้เร็วๆ นี้

พ.ต.อ.อดิเรกกล่าวว่า ส่วนการเข้าไปเยี่ยมผู้บาดเจ็บ ตนมีโอกาสได้พบกับสามีของผู้บาดเจ็บ เนื่องจากคนเจ็บยังอยู่ในห้องปลอดเชื้อ แพทย์เกรงว่าจะเกิดการติดเชื้อ จึงห้ามบุคคลอื่นเยี่ยม โดยได้มีโอกาสพูดคุยกับสามีของผู้บาดเจ็บ ยังคงอยู่ในความช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและมีความเป็นห่วงกับตัวคนเจ็บมากกว่า เพราะญาติทั้งหมดยังไม่ได้เข้าเยี่ยมกับผู้บาดเจ็บเข่นกัน ตนได้แสดงความห่วงใย และสร้างความมั่นใจในเรื่องของการทำคดี ยืนยันกับสามีของผู้บาดเจ็บว่า สามารถประสานตนโดยตรงตลอดเวลา

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More