พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

“ชัยธวัช” นัดกินข้าว แกนนำพรรคเพื่อไทย วันนี้

วันนี้ (6 ก.ค. 66) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่พรรคก้าวไกล เงียบเหงามีเพียงแกนนำพรรคไม่กี่คนที่เข้าพรรค เช่น นายพิจารณ์ เชาวพัฒนวงศ์ รองหัวหน้าพรรค ที่มีนัดประชุมวงเล็กที่พรรค 

นายพิจารณ์ เชาวพัฒวงษ์ รองหัวหน้าพรรคก้าวไกล กล่าวว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างเตรียมดำเนินการร่างแก้ไขกฎหมายเกี่ยวกับการปฏิรูปกองทัพ ตามข้อตกลงร่วมระหว่างพรรคเพื่อไทยและก้าวไกล

บรรยากาศที่พรรคก้าวไกล วันนี้ค่อนข้างเงียบเหงา โดยมีเพียงนายพิจารณ์ เชาวพัฒนวงศ์ รองหัวหน้าพรรค ที่มีนัดประชุมวงเล็กที่พรรค

บรรยากาศที่พรรคก้าวไกล วันนี้ค่อนข้างเงียบเหงา โดยมีเพียงนายพิจารณ์ เชาวพัฒนวงศ์ รองหัวหน้าพรรค ที่มีนัดประชุมวงเล็กที่พรรค

รวมถึงขณะนี้ยังคงเดินหน้าเจรจาพูดคุยโดยตลอดกับ ส.ว.ขอการสนับสนุนให้โหวตนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ เป็นนายกฯ และยังคงมั่นใจว่า ส.ว.จะเคารพเสียงของประชาชน แม้ว่าขณะนี้ มี ส.ว.บางคนเปลี่ยนท่าที และจำนวนอาจจะไม่ถึงตามที่กฎหมายกำหนด 376 เสียง

นายพิจารณ์ ยังระบุถึง กรณีที่นางเอกณัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติออกมายืนยันว่า ไม่มีแนวคิดที่จะส่งนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ ชิงเก้าอี้นายกรัฐมนตรี กับนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ และการตั้งรัฐบาลเสียงข้างน้อย โดยกล่าวสั้นว่า “ก็ดี” 

มีรายงานว่า นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล จะลงพื้นที่พบประชาชน ที่  จ.นครราชสีมา ในวันที่ 8 ก.ค.66

มีรายงานว่า นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล จะลงพื้นที่พบประชาชน ที่ จ.นครราชสีมา ในวันที่ 8 ก.ค.66

ขณะที่ ความเคลื่อนไหวของนายชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการ พรรคก้าวไกล ที่ยังเงียบเช่นกัน แต่มีรายงานข่าวว่า ได้นัดประทานอาหารกับแกนนำพรรคเพื่อไทย ที่ร้านอาหารย่านสาทร ในวัน 6 ก.ค.2566  นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า นายพิธา จะลงพื้นที่พบประชาชนที่ จ.นครราชสีมา ในวันเสาร์ที่ 8 ก.ค.นี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

รทสช.ยันไม่ส่ง “พีระพันธ์ุ” ชิงนายกฯ คนที่ 30  

“พิเชษฐ์” แย้มโหวตนายกฯ 3 รอบ หาก 13 ก.ค. ไม่ผ่าน ลุยต่อ 19-20 ก.ค.  

“ชวน” ให้กำลังใจ “บิ๊กป้อม” ทำหน้าที่ในสภา-ก้มเงยไม่ใช่ประเด็น 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More