พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

“สุชาติ” ขอบคุณ “ลุงตู่” มอบโอกาสทำงานฐานะ รมว.แรงงาน

ภายหลังการประกาศวางมือทางการเมือง ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ล่าสุดนายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน โพสต์ข้อความขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ โดยระบุว่า 

“ลุงตู่” คือ “นาย” ที่มีแต่ ชาติ บ้านเมือง ประชาชน

“ลุงตู่” รักและปกป้องสถาบัน เป็นสำคัญ

ทุกอุดมการณ์ของท่าน ผมจะทำตามแบบอย่าง

ขอบคุณ “ลุงตู่” ที่มอบโอกาสให้ผมทำงาน ในตำแหน่ง “รัฐมนตรีกระทรวงแรงงาน” ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ผมภาคภูมิใจ เพราะได้ช่วยเหลือพี่น้องแรงงาน ช่วยเหลือพี่น้องประชาชน เคียงคูไปกับ “ลุงตู่” ซึ่งลุงตู่ นับเป็นหัวใจหลัก ที่ทำให้การช่วยเหลือทุกๆครั้งประสบผลสำเร็จ

สิ่งที่ผมชื่นชมลุงตู่มาก ๆ นั่นก็คือ การนำทัพพาประเทศ ข้ามผ่านสถานการณ์แพร่ระบาดของ ไวรัสโควิด-19 ซึ่งผมก็เป็นฟันเฟืองส่วนหนึ่งที่ได้ช่วยลุงตู่ ดูแลพี่น้องประชาชน และผม ได้เห็นความทุมเท เสียสละของลุงตู่ ที่ทำทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อให้ประเทศเรา รอดจากวิกฤติโลก

ทั้งด้านสาธารณสุข ดูแลรักษาชีวิตของทุกคนรวมทั้งครอบครัว ในด้านเศรษฐกิจ ด้านการลงทุน ด้านแรงงาน ทั้งด้านรักษาการจ้างงาน สวัสดิภาพของพี่น้องคนใช้แรงงาน ประคับประคอง กว่าจะถึงวันนี้

สุดท้ายนี้ สิ่งที่ผมภูมิใจ คือ “ได้เป็นลูกน้อง” ได้สัมผัสหัวใจของ “นาย” ที่มีความ รักชาติ บ้านเมือง สถาบันพระมหากษัตริย์ รักพี่น้องประชาชน ยิ่งชีพ นี้แหละคืออุดมการณ์ ที่ผมต้องจดจำรักษาไว้ ทำตามแบบผู้นำ ที่ชื่อ “พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา”

 

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ประยุทธ์” ประกาศวางมือการเมือง ลาออกพรรค รทสช.  

จาก “คนรัก-ชัง” ในวันที่ “ลุงตู่” วางมือทางการเมือง  

8 ปี 322 วัน เส้นทางการเมืองของ “พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา” นายกฯ คนที่ 29 ของไทย 

 

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More