พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

'ยิ่งลักษณ์'บอกรักพี่ชายที่สุด ขอให้มีความสุขวันเกิดได้เจอครอบครัว-หลาน

‘ยิ่งลักษณ์’ โพสต์อวยพร ‘ทักษิณ’ ขอให้มีความสุขวันเกิด 74 ปี ได้เจอครอบครัวและหลานที่คิดถึง พร้อมบอกรักพี่ชาย ขอบคุณที่ดูแลตั้งแต่ออกจากประเทศไทยมาตลอด ถ้าไม่ได้พี่ชายคงไม่ได้้ยืนหยัดอย่างเข้มแข็ง

วันที่ 26 ก.ค. 2566 ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊กพร้อมภาพถ่ายกับ ดร.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นพี่ชาย และ เยาวภา วงศ์สวัสดิ์ พี่สาวของยิ่งลักษณ์ โดยระบุข้อความว่า “วันนี้เป็นวันเกิดครบรอบ 74ปี และเป็นปีที่พิเศษของพี่ น้องขอให้พี่มีแต่ความสุข สมหวัง ประสบความโชคดีตามที่พี่ปรารถนา “

ยิ่งลักษณ์ ระบุว่า “น้องหวังว่าพี่จะมีความสุขในชีวิต และประสบความสำเร็จ ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์จงคุ้มครองให้พี่มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง และมีโอกาสได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวตามที่พี่รอคอยมานาน และอยู่กับลูกหลานที่พี่คิดถึง”

“เวลาที่พวกเราเฝ้ารอคอยมาถึงแล้วค่ะ น้องรักพี่และขอบอกว่า ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่พี่ดูแลน้อง ตั้งแต่น้องจากประเทศไทยมา ถ้าน้องไม่มีพี่ น้องคงไม่สามารถที่จะยืนหยัดได้อย่างเข้มแข็งแบบนี้ พี่ยังคงเป็นพี่ชายสุดที่รัก เป็นพี่ที่น้องเคารพ และเป็นบุคคลต้นแบบของน้องตลอดไปนะคะ อยากจะบอกว่าน้อง รักพี่ที่สุดค่ะ สุขสันต์วันเกิดค่ะพี่”

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More