พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

'เสื้อแดง กทม.50 เขต' ให้กำลังใจ 'ชลน่าน' หนุน 'เพื่อไทย' ตั้งรัฐบาล รับได้ฉีก MOU

‘เสื้อแดง กทม.50 เขต’ หิ้วข้าวต้มมัดให้กำลังใจหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เดินหน้ารวมเสียงตั้งรัฐบาลให้สำเร็จแม้ต้องฉีก MOU ร่วมกับพรรคอื่นคนเสื้อแดงก็รับได้หากทำเพื่อประเทศ

วันที่ 27 ก.ค. ที่พรรคเพื่อไทย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตัวแทนคนเสื้อแดง กทม.50 รวมตัวกันที่พรรคเพื่อไทย แถลงการณ์ให้กำลังใจ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ที่ตอนนี้ถือว่าเป็นอีกคนที่เหนื่อยที่สุดแต่ คนเสื้อแดง กทม.50 เขต เชื่อมั่นว่า หัวหน้าพรรคเพื่อไทยทำหน้าที่ได้ดีที่สุดและกลุ่มขอสนับสนุนทุกการตัดสินใจของหัวหน้าพรรคเพื่อที่จะพาประเทศพ้นสถานการณ์นี้ไปได้ ตัวแทนคนแสดง กทม. ยังกล่าวอีกว่าในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนี้ไม่ใช่สถานการณ์ปกติและก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่พรรคเพื่อไทยเผชิญเชิญแต่ถูกทดสอบมาหลายครั้งแล้วจึงเชื่อมั่นจุดยืนของพรรคเพื่อไทยจะจัดตั้งรัฐบาลครั้งนี้ได้สำเร็จ และตอนนี้สิทธิ์ในการตั้งรัฐบาลก็เป็นของพรรคเพื่อไทยแล้วจึงอยากให้พรรคเพื่อไทยตั้งรัฐบาลให้ได้เป็นรัฐบาลของคนไทยทุกคนแม้ว่าจะต้องฉีก MOU หรือเข้าร่วมกับพรรคการเมืองอื่นนอกเหนือจากแปดพรรคเดิมเพราะประเทศ จะเสียหายไปกว่านี้ไม่ได้แล้วประเทศจำเป็นต้องมีผู้นำที่ฝ่าวิกฤติให้ได้โดยเร็วที่สุดจึงเห็นว่าไม่มีพรรคการเมืองไหนเหมาะสมไปกว่าพรรคเพื่อไทยแล้วและแม้ว่าประชาชนบางกลุ่มอาจไม่พอใจหรือเห็นด้วยก็ตาม

S__10412045.jpg

ขณะที่พรรคเพื่อไทยมอบหมายให้ เผ่าภูมิ โรจนสกุล รองเลขาธิการพรรค ลงมารับหนังสือและฟังแถลงการณ์โดยกล่าวว่า จะนำเอาสิ่งที่คนเสื้อแดง กทม. ทั้ง50เขต ไปสื่อสารให้กับผู้บริหารของพรรคได้รับทราบในเจตนารมณ์ขณะที่การทำงานของพรรคเพื่อไทยยังยึดมั่นในหลักการและหลักความเป็นประชาธิปไตย

ทั้งนี้หลังรับมอบเอกสาร และอ่านแถลงการณ์จบกลุ่มดังกล่าวได้หยิบข้าวต้มมัดขึ้นมาและบอกว่าวันนี้ข้าวต้มมัดได้แยกออกจากกันแล้วข้าวต้มมัดต้องแกะออกจากกันถึงจะอยู่รอด 

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More