พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

'วิโรจน์' ไม่สนดีลลับ เชื่อใจ 8 พรรคร่วม บอกภารกิจล้มเพราะถูกหักหลัง ดีกว่าไม่เชื่อใจกัน

‘วิโรจน์’ ไม่สนดีลลับ เชื่อใจ 8 พรรคร่วม ลั่นภารกิจล้มเหลวเพราะถูกหักหลัง ดีกว่าล้มเพราะไม่เชื่อใจกัน บอกคนที่ทรยศ วันข้างหน้ามีแต่จะสิ้นอนาคต

วันที่ 28 ก.ค. วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล (ก.ก.) ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ @wirojlak ยืนยันว่าไม่สนใจ “ดีลลับ” หรือข่าวลือใดๆ อีกทั้งไม่เคยระแวงความสัมพันธ์ของ 8 พรรคร่วม

วิโรจน์ระบุว่า ขอตอบตรงนี้นะครับว่า ดีลลับ ข่าวลือ ผมไม่สนใจเลย เมื่อทำงานกันเป็นทีม ผมก็จะเชื่อใจไม่หวั่นไหว ต่อให้สุดท้ายผมจะถูกหลอก ถูกหักหลัง ถูกมองว่าโง่ จนถูกชิงทุกสิ่งทุกอย่างไป แต่สิ่งที่จะชิงจากผมไปไม่ได้เลยคือความซื่อตรงและเกียรติภูมิ เดินไปไหนก็เดินคอตั้งหลังตรง กล้าสู้หน้าทุกคน

ดังนั้น ไม่ต้องมาสมมุติ ถ้าอย่างนั้น ถ้าอย่างนี้ แล้วมาถามผมเลยครับ ผมเชื่อใจภาคี 8 พรรคร่วม มิเคยเสื่อมคลาย ไม่เคยระแวง ไม่เคยลังเล จุดยืนผมยังคงซื่อตรง ทุกย่างก้าว อยู่ในลู่ ที่เคารพเชื่อใจเพื่อนร่วมทีมเสมอครับ และขอให้กำลังใจเพื่อนๆ ในภาคี 8 พรรคร่วมทุกคนอยู่เสมอครับ

ถ้าสุดท้ายภารกิจมันต้องล้มเหลว เพราะถูกหักหลังจริงๆ มันก็ยังดีกว่าการที่มันล้มเหลว เพราะความไม่เชื่อใจกันเองภายในทีม

การล้มเหลวเพราะถูกหักหลัง คนที่ทรยศ วันข้างหน้ามีแต่จะดาวดิ้นสิ้นอนาคต ส่วนคนที่ซื่อตรง ยังไงก็จะมีมือของผู้คนช่วยดึง ช่วยพยุง ให้ลุกขึ้นสู้ต่อ อย่างองอาจ

ผมเชื่อมั่นในทีมมาโดยตลอด เวลามองตาเพื่อน แววตาผมยังแน่วแน่ เชื่อใจกันอยู่เสมอครับ

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More