พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

ไม่ทิ้ง ‘ประวิตร’ ยก ส.ส. โหวต ‘เศรษฐา’ ‘ธรรมนัส’ โต้กระแสข่าวทิ้ง ‘ประวิตร’

‘ธรรมนัส’ เลขาฯ พรรคพลังประชารัฐ โต้ดีลลับนำ ส.ส.ในกลุ่มทิ้ง ‘ประวิตร’ โหวตนายกฯ จาก ‘เพื่อไทย’ หวังจับขั้วรัฐบาลใหม่ ยันยังไม่ได้รับการติดต่อประสานงานใดๆ จาก ‘เพื่อไทย’

วันที่ 4 ส.ค. ธรรมนัส พรหมเผ่า สส.พะเยา เขต 1 ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยถึงกรณีสื่อมวลชนนำเสนอข่าวว่า ก๊วนผู้กองธรรมนัสมีดีลลับปฎิบัติการลอยแพพรรคพลังประชารัฐ โดยระบุว่า ตนเองจะนำ สส.ในกลุ่มไปโหวตนายกรัฐมนตรีที่เป็นแคนดิเดทพรรคเพื่อไทย เพื่อหวังร่วมจับขั้วรัฐบาลนั้น 

ธรรมนัส กล่าวว่า ขอปฎิเสธกระแสข่าวดังกล่าวอย่างสิ้นเชิง และขอยืนยันอีกครั้งว่า หลังจากพรรคเพื่อไทยเชิญตนเอง และคณะไปหารือเพื่อร่วมหาทางออกประเทศ เมื่อวันที่ 23 ก.ค. จนถึงขณะนี้ ยังไม่ได้รับการติดต่อหรือประสานงานจากตัวแทนพรรคเพื่อไทย ในเรื่องร่วมจัดตั้งรัฐบาลแต่อย่างใด ดังนั้นจึงไม่มีดีลลับอะไร

ธรรมนัส ระบุอีกว่า ในฐานะเลขาธิการพรรค ยึดมั่นการทำงานของพรรคตามแนวทางของท่านหัวหน้าพรรคและมติพรรค ขออย่าพยายามโยงหรือสร้างกระแสตีข่าวที่ไม่มีข้อเท็จจริงเลยครับ เพราะไม่มีเรื่อง “งูเห่า” ในพรรคพลังประชารัฐ เกิดขึ้นอย่างแน่นอน สส. ทุกคนมีความรัก และเป็นหนึ่งเดียว

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More