พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

‘ประวิตร’ บอกนอนไม่อาจตื่นวันพรุ่งนี้ ขอทุกคนรักกันในงาน ตท.6 ร่วมฉลองวันเกิด 78 ปี

เพื่อน ตท.6 ร่วมฉลองวันเกิดล่วงหน้า 78 ปีให้กับ ‘ประวิตร’ โดยหัวหน้า พปชร. ขอทุกคนรักกันไว้เถิดเป็นของขวัญวันเกิดปีนี้ พร้อมระบุนอนอาจไม่ตื่นก็ได้

วันที่ 6 ส.ค. 2566 เฟซบุ๊ก FC ลุงป้อมเผยเเพร่คลิปบรรยากาศ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นัดพบปะสังสรรค์นักเรียนเตรียมทหาร รุ่น 6 (ปี 2508 )และนักเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า รุ่น 17 “รุ่นฝนแรก” (จากการที่ถูกลงโทษช่วงหน้าฝน) เมื่อวันที่ 5 ส.ค. 2566

โดยภายในงานมีการเลี้ยงอาหาร เเละตัดเค้กในวันเกิดล่วงหน้า ซึ่ง พล.อ.ประวิตร จะมีอายุครบรอบ 78 ปี ในวันที่ 11 ส.ค. 2566 โดยเค้กมีข้อความว่า “สุขสันต์วันเกิดรุ่นฝนเเรก เดือน ส.ค. 2566”

พล.อ.ประวิตร เป็นประธานตัดเค้กดังกล่าวเเละรับมอบดอกกุหลาบในการให้กำลังใจเเละรับคำอวยพรวันเกิดล่วงหน้าให้พล.อ.ประวิตรอย่างอบอุ่น

พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ปีนี้อายุ78ปีเต็ม ย่าง 79 ปีเเล้ว ฉะนั้นกิจกรรมบางอย่างของผู้สูงอายุนอนอาจจะไม่ตื่นก็ได้ในวันพรุ่งนี้ใครจะไปรู้ ฉะนั้นขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพเเละรักใคร่กันไว้อย่างนี้ ชอบคุณเพื่อนๆเเละหลานๆทุกคนที่มาอวยพรวันเกิด ขอให้ทุกคนมีความสุขความเจริญยิ่งๆชึ้นไป”

ระหว่างการตัดเค้กดังกล่าวมีการเปิดเพลงรักกันไว้เถิด โดยพล.อ.ประวิตรได้ร้องเพลงดังกล่าวไปด้วยท่าทางอารมณ์ดี

ประวิตร IMG_9849.jpegประวิตร IMG_9850.jpegประวิตร IMG_9848.jpegประวิตร _9851.jpegประวิตร IMG_9852.jpeg

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More