พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

“เพื่อไทย” ยังไม่ทาบ “บิ๊กป้อม” ร่วมรัฐบาล

วันนี้ (8 ส.ค.2566) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่พรรคเพื่อไทย และพรรคภูมิใจไทยจะมีการตั้ง สสร.เพื่อแก้ไขรัฐธรรมนูญว่า ไม่มีความคิดเห็น ยังไม่ได้รับการติดต่ออะไรเลย

ทั้งนี้เมื่อสื่อถามว่าหากสมาชิกของพรรคพลังประชารัฐไปร่วมรัฐบาลแล้วไม่เอาพลอ.ประวิตรไปด้วย ส่วนตัวกลัวหรือไม่ โดยพล.อ.ประวิตร นิ่งไม่ตอบคำถาม

เช่นเดียวกับประเด็นที่ ตอนนี้ยังมีชื่อของพล.อ.ประวิตร จะเป็นนายกรัฐมนตรีอยู่ ได้มีการประเมินสถานการณ์ทางการเมืองไว้อย่างไรหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ไม่ตอบเช่นกัน ก่อนเดินขึ้นรถกลับออกจากที่ทำการพรรคพลังประชารัฐทันที

ทั้งนี้เป็นที่สังเกตว่า หลังการประชุม กรรมการบริหาร กรรมการยุทธศาสตร์และสส.พรรคพลังประชารัฐ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ได้เดินทางออกจากที่ทำการพรรค อย่างเร่งรีบด้วย

อ่านข่าว “บิ๊กตู่” สวมเสื้อขี้วัวเข้าทำเนียบ-บอก “แล้วแต่” รทสช.ร่วมรัฐบาล

เค้กอวยพรวันเกิด 78 ปีบิ๊กป้อม

เค้กอวยพรวันเกิด 78 ปีบิ๊กป้อม

อย่างไรก็ตาม ก่อนการประชุมก่อนการประชุมคณะกรรมการบริหาร กรรมการยุทธศาสตร์ และส.ส.พรรค พปชร.  พล.อ.ประวิตร ยิ้มรับเซอร์ไพรส์ หลังจากลูกพรรคนำโดยนายสันติ พร้อมพัฒน์ นายไพบูลย์ นิติตะวัน ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ร่วมร้องเพลงอวยพรวันเกิดวันเกิด 78 ปี โดยพล.อ.ประวิตร ระบุขอคนในพรรครักกัน ผลักดันพรรคเป็นสถาบันการเมือง

ขณะที่บริเวณโถงด้านล่างของอาคารที่ประชุม มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. พหลโยธิน มาสังเกตการณ์ดูแลความเรียบร้อย หลังมีการเคลื่อนไหวทางการเมืองของกลุ่มต่างๆ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

จับกระแสการเมือง : วันที่ 8 ส.ค. 2566 เพื่อไทย “พรั่น” ศึกนอกหนักใจ ศึกในหนักอก

“สุพิศาล” เตรียมเสนอที่ประชุม “ก้าวไกล” หนุนแคนดิเดตนายกฯ “เพื่อไทย”

ก้าวไกลยึดมติพรรคโหวตนายกฯ “วิโรจน์” บอกต้องฟังหัวใจ ปชช.

เพื่อไทยประชุม สส.บ่ายนี้ เข้ม รปภ.ตั้งแผงเหล็ก-เพิ่ม จนท.

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More