พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

“แพทองธาร” ทำบุญล่วงหน้าวันเกิดครบ 37 ปี-ขอพ่อเดินทางกลับปลอดภัย

วันนี้ (20 ส.ค.66) น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี โพสต์ภาพและข้อความผ่านสื่อสังคมออนไลน์ หลังเดินทางไปทำบุญก่อนวันคล้ายวันเกิด ในวันที่ 21 ส.ค. ซึ่งปีนี้แพทองธารจะมีอายุครบ 37 ปี

อ่านข่าว ตร.ถกแผนรับ”ทักษิณ” คาดรอโหวตนายกฯ จบ 21-22 ส.ค.นี้ 

น.ส.แพทองธาร ได้โพสต์ภาพการเดินทางไปทำบุญที่ศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานคร พร้อมกับ น.ส.พินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ พร้อมสามีของทั้งคู่ โดยระบุข้อความว่า “พรุ่งนี้ครบ 37 ปี เลยถือโอกาสมาขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง ศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานคร สักการะพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร (พระแก้วมรกต) และสักการะพระบรมรูปสมเด็จพระบูรพมหากษัตริยาธิราช ณ ปราสาทพระเทพบิดร และขอพรพระให้การกลับบ้านของคุณพ่อ ราบรื่น เรียบร้อย และปลอดภัยค่ะ”

อ่านข่าว จับกระแสการเมือง 18 ส.ค.66 จับตาเพื่อไทยอุ้ม”เศรษฐา”เข้าสภา-พา”ทักษิณ”กลับบ้าน 

ขณะที่วานนี้ (19 ส.ค.) น.ส.แพทองธาร ได้ประกาศว่า จะเดินทางไปรับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ผู้เป็นพ่อ ที่สนามบินดอนเมือง ในเวลา 09.00 น.ของวันที่ 22 ส.ค.2566 ซึ่งวันที่ 22 ส.ค.ยังตรงกับวันโหวตนายกรัฐมนตรี ครั้งที่ 3 ด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

“จตุพร” ชี้ “ทักษิณ “กลับไทย 22 ส.ค.นี้ แค่ข่าวปล่อย กลบกระแส “เศรษฐา” ถูกกล่าวหาปมซื้อที่  

“อุ๊งอิ๊ง”ยันรับพ่อ “ทักษิณกลับไทย” 9 โมงวันโหวตนายกฯ

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More