พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

รทสช. ยินดี 'เศรษฐา' นายกฯ คนที่ 30 มั่นใจรัฐบาลใหม่ จะทำให้เศรษฐกิจดีขึ้น

‘รวมไทยสร้างชาติ’ แสดงความยินดี ‘เศรษฐา’ นายกฯ คนที่ 30 – มั่นใจรัฐบาลใหม่จะทำให้นักลงทุน-ประชาชนเชื่อมั่นว่าเศรษฐกิจหลังจากนี้ดีขึ้นเรื่อยๆ – ยันเป็นรัฐบาลหลายพรรค แต่ไม่เป็นอุปสรรค

วันที่ 23 ส.ค. อัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ โฆษกพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ให้สัมภาษณ์ว่า ในนามพรรครวมไทยสร้างชาติ ขอแสดงความยินดีกับ เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของประเทศไทย ที่ได้รับโปรดเกล้าฯ ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 

พรรครวมไทยสร้างชาติ จะร่วมมือกับนายกรัฐมนตรีในการขับเคลื่อนประเทศให้เดินไปข้างหน้า ร่วมกันแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้กับประชาชนและร่วมผลักดันนโยบายของพรรคร่วมรัฐบาลให้เป็นผลสำเร็จ

ทั้งนี้ ส่วนสำคัญจะเป็นจุดเริ่มต้นของความสมานฉันท์ปรองดองเพื่อเดินหน้าในการแก้ปัญหาให้กับประชาชน เป็นการสลายสีเสื้อทางการเมือง และที่สำคัญจะร่วมกันปกป้องกฎหมายมาตรา 112 สำหรับการแก้ไขรัฐธรรมนูญ แถลงการณ์ในการจัดตั้งรัฐบาลก็ชัดเจนอยู่แล้ว เราจะยืนยันที่จะไม่แก้ไขในหมวด 1 หมวด 2 ที่เกี่ยวข้องกับสถาบันพระมหากษัตริย์ ไม่แก้ไขเรื่องการป้องกันการทุจริตคอร์รัปชัน และ การสร้างความสมานฉันท์ปรองดอง สลายขั้วการเมือง

โฆษกพรรครวมไทยสร้างชาติ กล่าวด้วยว่า พรรครวมไทยสร้างชาติ ขอร่วมขับเคลื่อนไปกับรัฐบาลใหม่เพื่อประโยชน์ของประชาชนและประเทศชาติ และขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนมาร่วมกันสร้างความสมานฉันท์ปรองดองเพื่อให้ประเทศเดินหน้าต่อไปได้เพื่อความมั่นคงมั่งคั่งและยั่งยืนให้กับประเทศชาติต่อไป

“มั่นใจว่า รัฐบาลใหม่จะสร้างความมั่นใจให้นักลงทุน และนักธุรกิจเข้ามาฟื้นฟูเศรษฐกิจให้กลับมาเติบโตได้มากยิ่งขึ้น สร้างการกินดีอยู่ดีให้กับประชาชนเชื่อมั่นว่า สภาพทางเศรษฐกิจหลังจากนี้จะดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตามการ แม้ว่าจะเป็นรัฐบาลหลายพรรค แต่ไม่เป็นอุปสรรคในการทำงานเพราะที่ผ่านมาประเทศไทยก็อยู่ภายใต้ภาวะพรรคร่วมรัฐบาล ขอให้เชื่อมั่นสภาวะผู้นำของนายกรัฐมนตรี คนใหม่ที่จะประสานหลอมรวมนโยบายของพรรคการเมืองที่มาร่วมรัฐบาล เพื่อทำให้เกิดความเป็นเอกภาพในการทำงานให้กับพี่น้องประชาชนตามที่ประชาชนคาดหวัง”

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More