พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

อำลา 9 ปี “ประยุทธ์” แชะภาพครม.-แม่บ้าน-จนท.นัดสุดท้าย

วันนี้ (29 ส.ค.2566) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายหลังจากการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) แล้วเสร็จ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ได้มีการถ่ายภาพร่วมกัน ระหว่างคณะรัฐมนตรีทุกคน รวมถึงเจ้าหน้าที่ และแม่บ้านที่ทำงานภายในตึกสันติไมตรี 

โดยพล.อ.ประยุทธ์ กล่าวสั้นๆ ว่า ขอบใจ ขอบคุณรัฐมนตรีทุกคนที่อยู่ทำงานด้วยกัน ก็ขอให้ทำงานเพื่อชาติศาสนา พระมหากษัตริย์ ทุกคนทำดีอยู่แล้ว ขอบคุณทุกคน เดินทางมาถึงตรงนี้ ที่ผ่านมาทำงานก็ดีอยู่แล้ว เชื่อว่าทุกคนจะทำงานต่อได้

จากนี้จะพักผ่อน และใช้เวลากับครอบครัว ซึ่งคิดมาตลอด 9 ปี ไม่ขอย้อนเวลาแก้อะไร เป็นพลเมืองธรรมดา ไม่ได้มีสิทธิพิเศษอะไร และตอนนี้เดินหน้าอย่างเดียว

ถ่ายภาพร่วมกับคณะรัฐมนตรีประยุทธ์ หลังประชุมครม.นัดสุดท้าย

ถ่ายภาพร่วมกับคณะรัฐมนตรีประยุทธ์ หลังประชุมครม.นัดสุดท้าย

นอกจากนี้ในช่วงพักเบรกการประชุม รัฐมนตรีต่างจับกลุ่มร่วมถ่ายรูปกัน และพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ขณะเดียวกันก๊วนรัฐมนตรี ที่ได้ไปต่อกับรัฐบาลชุดใหม่ของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีคนที่ 30  และก๊วนที่ไม่ได้ไปต่อ พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ได้ร่วมถ่ายรูปด้วย เนื่องจากพักเบรกเข้าห้องรับรอง

กระทั่งหลังเลิกการประชุม ครม. คณะรัฐมนตรีในรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ ร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก โดยนายกรัฐมนตรี นั่งหัวโต๊ะ มีรัฐมนตรีทยอยสลับกันถ่ายภาพ

อ่านข่าว เปิด ครม. เศรษฐา 1 “พิชิต ชื่นบาน” นั่ง รมต.ประจำสำนักนายกฯ

เปิดใจกับสื่อมวลชน ระบุหลังจากนี้จะพักผ่อนและอยู่กับครอบครัว

เปิดใจกับสื่อมวลชน ระบุหลังจากนี้จะพักผ่อนและอยู่กับครอบครัว

จากนั้นได้ร่วมรับประทานอาหารกับรัฐมนตรี โดยที่โต๊ะนายกรัฐมนตรี มี พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย นายอิทธิพล คุณปลื้ม รมว.วัฒนธรรม นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค เลขาธิการนายกรัฐมนตรี นายสุพัฒน์พงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พลังงาน

นายอนุชา นาคาศัย นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นายจุติ ไกรฤกษ์ รมว.การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รมว.ศึกษาที่การ และคุณหญิงกัลยา โสภณพานิช รมช.ศึกษาธิการ นำพวงมาลัยมามอบให้นายกฯ เพื่อขอบคุณ ที่ร่วมกันทำงานมาด้วยกัน

อ่านข่าว

“ประยุทธ์” ถก ครม.นัดสุดท้ายก่อนส่งมอบรัฐบาลใหม่

เปิดคุณสมบัติ รมต. “พิชิต ชื่นบาน” เสนาฯ เพื่อไทยได้ดีเพราะพี่ดัน

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More