พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

ปชป.ช่วย “หมอบัญญัติ” หาเสียง ชิงเลือกซ่อม สส.ระยอง เขต 3

วันนี้ (2 ก.ย.2566) นายบัญญัติ บรรทัดฐาน สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช,  นายสุทัศน์ เงินหมื่น, นายนิพนธ์ บุญญามณี แกนนำพรรคประชาธิปัตย์ และ นายชัยชนะ เดชเดโช สส.นครศรีธรรมราช ได้ลงพื้นที่หาเสียง อ.แกลง และ อ.เขาชะเมา ช่วย นพ.บัญญัติ เจตนจันทร์ ผู้สมัคร สส. เขต 3 จังหวัดระยอง พรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 2 อย่างพร้อมเพรียงกัน

โดย นายบัญญัติ ให้ความมั่นใจว่าจากการหาเสียงให้ นพ.บัญญัติ พบว่าประชาชนให้การตอบรับและให้ความมั่นใจว่า นพ.บัญญัติ มีความรอบรู้หลากหลายด้าน โดยเฉพาะด้านการแพทย์ อีกทั้งมีผลงานที่โดดเด่นในสภาผู้แทนราษฎร

นอกจากนี้ประชาชนยังสะท้อนความเห็นในพื้นที่ โดยนายบัญญัติได้แสดงความกังวลว่า ประชาชนมีความเหนื่อยหน่ายกับการเมืองปัจจุบัน จึงเกรงว่า ประชาชนไม่อยากไปใช้สิทธิเลือกตั้ง จึงชักชวนให้ ชาวแกลง-ชาวเขาชะเมา ไปใช้สิทธิเลือกตั้งให้มากที่สุด เลือกผู้แทนที่มีความเข้าใจปัญหา และมีความตั้งใจที่จะแก้ปัญหา ซึ่ง นพ.บัญญัติ มีคุณสมบัตินี้อย่างครบถ้วนทุกประการ

อ่านข่าวอื่น : 

“สุทิน” เข้าพบ “พล.อ.ธรรมรักษ์” ขอคำปรึกษาอดีต รมว.กลาโหม

“ไผ่ – นฤมล” ไร้ชื่อ “ครม.เศรษฐา 1” – “พิชิต” ถอนตัว “รมต.”

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More