พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

‘มนพร’ย้ำ ขรก.คมนาคม อย่าซุกงานใต้โต๊ะ ปัญหาประชาชนต้องเร่งแก้ไขในยุคราชรถยิ้ม

‘มนพร’ รมช.คมนาคม ย้ำข้าราชการสังกัดกระทรวงคมนาคม อย่าซุกงานใต้โต๊ะ ในยุคราชรถยิ้ม เน้นดูแลบริการประชาชน มาตรฐาน รวดเร็ว โปร่งใส อย่าดองงาน ฝากประชาชน ร้องเรียนได้ทุกช่องทางหาก ข้าราชการ เจ้าหน้าที่บกพร่อง เดินหน้าขับเคลื่อนโครงการราชรถยิ้ม ดูแลประชาชนใกล้ชิด

เมื่อวันที่ 26 ก.ย. 2566 มนพร เจริญศรี รมช.คมนาคม ส.ส.เดือน ส.ส.เขต 2 นครพนม เปิดเผยว่า ในช่วงว่างเว้นจากการประชุมสภาฯ รวมถึงงานในกระทรวงคมนาคม ได้นำทีมกระทรวงคมนาคม นำโดย สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.คมนาคม ลงพื้นที่ภาคอีสาน เพื่อตรวจสอบติดตามรับทราบปัญหาเกี่ยวกับการพัฒนาคมนาคมขนส่ง ที่จะต้องเร่งดำเนินการ ตามนโยบายรัฐบาล ควบคู่กับการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว

นอกจากนี้ยังได้มอบนโยบายให้กับข้าราชการ เจ้าหน้าที่ในสังกัดกระทรวงมหาดไทย ทุกจังหวัด ทำงานสนองนโยบาย ตามโครงการราชรถยิ้ม จะต้องเน้นการบริการดูแลประชาชนแบบใกล้ชิด เข้าถึง รวดเร็ว ห้ามดองงาน อย่าซุกงานใต้โต๊ะ ปัญหาความเดือดร้อนทุกปัญหาจะต้องได้รับการแก้ไขเร่งด่วน ประชาชนจะต้องพบกับรอยยิ้มในการบริการทุกด้าน ที่สำคัญจะต้องทำงานโปร่งใส ตรวจสอบได้ ขอให้มั่นใจในการทำงานของกระทรวงคมนาคม ในยุคราชรถยิ้ม รวมถึงขอเวลารัฐบาลทำงาน เชื่อมั่นว่าอีกไม่นาน พี่น้องประชาชนจะได้รับการดูแลทั่วถึง ปัญหาเศรษฐกิจการท่องเที่ยว รวมถึงสินค้าการเกษตรราคาตกต่ำ ค่ำครองชีพแพง จะได้รับการแก้ไขอย่างแน่นอน

มนพร IMG_3506.jpegมนพร IMG_3505.jpegมนพร IMG_3504.jpeg

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More