พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

'อนุสรณ์' เชื่อ 'อิ๊งค์' ขึ้นหัวหน้าเพื่อไทย เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง

‘อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด’ แสดงความเชื่อมั่น ‘แพทองธาร ชินวัตร’ สามารถถือธงนำพาพรรคเพื่อไทยไปสู่การเป็นสถาบันทางการเมืองเป็นที่พึ่งที่หวังของประชาชนได้

อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) แบบบัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีการประชุมวิสามัญพรรคเพื่อไทยในวันที่ 27 ต.ค. ว่า จะเป็นการประชุมวิสามัญเพื่อเลือกหัวหน้าพรรคและกรรมการบริหารพรรค(กก.บห.)ชุดใหม่แทนชุดเดิมที่ลาออกไป จากกระแสข่าว แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย และรองประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ จะได้รับการคัดเลือกให้เป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทยคนใหม่นั้น ตนเชื่อมั่นว่าหาก แพทองธาร ได้เป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทยจริง ถือเป็นเรื่องที่ดีมาก จะสามารถถือธงนำพาพรรคเพื่อไทยไปสู่การเป็นสถาบันทางการเมืองเป็นที่พึ่งที่หวังของประชาชนได้

แพทองธาร เป็นคนรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพ มีความรู้ความสามารถ เข้าใจบริบทการเมืองอย่างทะลุปรุโปร่ง เป็นบุคลากรทางการเมืองที่ทุกคนเชื่อมั่น ไว้วางใจให้ขึ้นมานำพรรค นำพาพรรคเพื่อไทยพุ่งทะยานไปข้างหน้า เพิ่มแรงสนับสนุนให้สส.และสมาชิกพรรคเพื่อไทยทุกคนมีพลังในการทำงาน ทั้งงานระดับชาติและระดับพื้นที่เพื่อช่วยเหลือประชาชนในทุกมิติ ในสภาพรรคเพื่อไทยมีสส.รุ่นใหม่ไฟแรงเข้ามาเติมเต็มทำหน้าที่ในสภาฯได้อย่างสมศักดิ์ศรี การได้คนรุ่นใหม่เข้ามาเป็นหัวหน้าพรรคในสถานการณ์นี้ จะยิ่งสอดประสานการทำงานให้เป็นปึกแผ่นเป็นเอกภาพ ทำให้พรรคเพื่อไทยเป็นที่เชื่อมั่นไว้วางใจของประชาชนมากยิ่งขึ้น แพทองธาร เป็นคนที่พรรคมีความมั่นใจ ในการที่จะขับเคลื่อนงานด้านต่างๆ นำพาพรรคเพื่อไทยไปสู่ความสำเร็จกับภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ตรงสเปกการทำงานการเมืองในยุคดิจิทัล 

“น.ส.แพทองธาร ถือเป็นดาวฤกษ์ มีแสงในตัวเอง เหมาะสมด้วยประการทั้งปวงที่จะขึ้นเป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทยคนใหม่ ในยุคเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม นำพาพรรคเพื่อไทย พุ่งทะยานไปข้างหน้า วางเป้าหมายการขับเคลื่อนประเทศไทยไปสู่ประเทศที่มีรายได้สูง” นายอนุสรณ์ กล่าว

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More