พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

“ประเสริฐ” ยอมรับหลายเสียงในพรรคหนุน “อุ๊งอิ๊ง” ขึ้นหัวหน้าเพื่อไทย

วันนี้ (3 ต.ค.66) นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะเลขาธิการพรรคเพื่อไทย ระบุถึงการสนับสนุน น.ส.แพทองธาร ชินวัตร เป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทยว่า สมาชิกของพรรคเพื่อไทยส่วนหนึ่งมองว่า น.ส.แพทองธาร มีความเหมาะสม แต่ต้องรอการประชุมใหญ่วิสามัญประจำปีของพรรคเพื่อไทยในวันที่ 27 ต.ค.นี้ ที่จะมีการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ทั้งหมด

ทั้งนี้ เป็นความคิดเห็นของหลายคนในพรรคที่เห็นว่า น.ส.แพทองธาร มีความเหมาะสม เป็นคนรุ่นใหม่ มีความรู้ความสามารถ เข้าใจวัฒนธรรมทางการเมืองของพรรคเป็นอย่างดี ดังนั้นหลายคนในพรรคจึงมองว่า น.ส.แพทองธาร เหมาะสมกับตำแหน่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทย

ส่วนความคาดหวังว่า น.ส.แพทองธาร จะมาดึงคะแนนเสียงคนรุ่นใหม่ให้กับพรรคเพื่อไทยหรือไม่นายประเสริฐ ย้ำว่า น.ส.แพทองธาร เป็นผู้มีความรู้ความสามารถ เชื่อว่า จะนำพาพรรคได้ สามารถทำอะไรได้หลายอย่าง รวมทั้งแก้ปัญหาของพรรคได้

สำหรับทีมงานที่จะเข้ามาสนับสนุน น.ส.แพทองธาร จะเน้นที่กลุ่มคนรุ่นใหม่ด้วยหรือไม่ นายประเสริฐ ระบุว่า จะเป็นการผสมผสานการทำงานร่วมกัน และเชื่อว่าจะทำให้พรรคเพื่อไทยกลับมาชนะเป็นพรรคอันดับ 1 ในการเลือกตั้งครั้งหน้าได้ ซึ่งในวันที่ 27 ต.ค.ที่มีการประชุมพรรค ก็จะได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ซึ่งคงจะทราบรายละเอียด ขอให้รอฟัง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

รู้ผล 27 ต.ค. “แม่เหล็กเพื่อไทย” อุ๊งอิ๊งนั่งเก้าอี้หัวหน้าพรรค 

 

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More