พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

'ธรรมนัส' เผย 'นฤมล' ทำงานทำเนียบแล้ว ปัดส่งชื่อเข้าประกวด

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ บอก นฤมลทำงานทำเนียบแล้ว ปัดตอบเป็นคนดันนั่งที่ปรึกษานายกฯ

ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เดินทางเข้าทำเนียบรัฐบาล เพื่อเข้าร่วมการประชุมพิจารณาแนวทางการจัดทำข้อเสนองบประมาณแผนงานบูรณาการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ ว่า ตนได้เดินทางเข้ามาประชุมเรื่องการแก้ไขปัญหาอุทกภัย ก่อนที่จะกล่าวแซวตัวเองว่า ประชุมทั้งวัน โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตนได้ขึ้นไปหารือกับนายกรัฐมนตรีบนตึกไทยคู่ฟ้า โดยนายกรัฐมนตรีเป็นห่วงเรื่องบริหารจัดการน้ำที่ปัจจุบันไม่บูรณาการกันทั้งประเทศ ต้องมาแก้ปัญหาเฉพาะหน้าตลอด ซึ่งสำนักงานบริหารจัดการน้ำเป็นแม่งานที่ต้องทำให้ชัดเจน กรมชลประทานเป็นเพียงผู้ปฏิบัติตามแผน

โดยก่อนที่ ร.อ. ธรรมนัส จะเดินขึ้นไปร่วมประชุมบนตึกบัญชาการได้หันมาพูดคุยกับสื่อมวลชนว่าได้พบกับนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีทำหน้าที่ผู้แทนการค้าไทยหรือยัง ก่อนที่สื่อมวลชนจะตอบกลับมาว่า ยัง รอ. ธรรมนัส จึงกล่าวต่อว่า เขาเข้ามาทำงานแล้วยังไม่รู้หรือ ก่อนทำท่าชี้ไปบนตึกไทยคู่ฟ้า

ผู้สื่อข่าวจึงถาม ร.อ. ธรรมนัสว่าเป็นคนทาบทามนางนฤมลมาดำรงตำแหน่งดังกล่าวใช่หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส ปฏิเสธด้วยเสียงสูงว่า ไม่มี ผู้สื่อข่าวจึงถามต่อว่า รัฐมนตรีเป็นผู้ ส่งเข้าประกวดใช่หรือไม่ ร.อ. ธรรมนัส ย้อนถามกลับว่า ส่งใคร ก่อนที่จะยิ้มพร้อม โบกมือปัดสื่อมวลชนก่อนที่จะเดินขึ้นห้องประชุมทันที

ด้านนางนฤมล ให้สัมภาษณ์ผ่านทางโทรศัพท์ ว่า นายกรัฐมนตรีได้เชิญตน และนางนลินี ทวีสิน ผู้แทนการค้าไทย พูดคุยถึงงานที่ได้รับมอบหมายในฐานะผู้แทนการค้าไทยเมื่อช่วงเช้าวันเดียวกันนี้ หลังจากนี้ต้องไปพูดคุยกับนางนลินี ถึงการทำงานในหน้าที่ดังกล่าวต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More