พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

'วันชัย' ทำนาย 'อสุรินทราหู' โคจรสู่พื้นดินแห่งมนุษย์ หลัง 13 ต.ค. จะแสดงอิทธิฤทธิ์ปราบศัตรู สร้างสันติสุข

‘โหรวันชัย’ ทำนาย ‘อสุรินทราหู’ มีแนวโน้มที่จะโคจรมาสู่พื้นดินแห่งมนุษย์ หลัง 13 ต.ค. จะแสดงอิทธิฤทธิ์ปราบศัตรู สร้างสันติสุข-ศิวิไลซ์ให้ประเทศไทย

วันที่ 8 ต.ค. วันชัย สอนศิริ สว. โพสต์เฟซบุ๊กแสดงข้อคิดเห็นตามหลักโหราศาสตร์ กรณีเกี่ยวกับอสุรินทราหู ระบุว่า

 “ราหูใกล้จะย้ายก็มีแรงกระแทกไปที่รัฐบาลและพรรคแกนนำบ้างเป็นธรรมดา จากดาวหางดาวตกฟาดหัวฟาดหางออกฤทธิ์ออกเดชให้เห็น แต่ก็จะหมดเรี่ยวหมดแรงไปในที่สุด เพราะอสุรินทราหูจากชั้น 14 มีแนวโน้มที่จะโคจรมาสู่พื้นดินแห่งมนุษย์ หลังจาก 13 ต.ค.ขยับเขยื้อนเคลื่อนไปถึง 17 ต.ค.จะมีฤทธิ์มีเดช สั่นสะเทือนเลื่อนลั่นปราบอริราชศัตรูไปได้ราบคาบด้วยอสุรินทราหู 

“ตามตำราท่านว่าอสุนทราหูเป็นผู้รับใช้สนองพระเดชพระคุณองค์พระนารายณ์และพระพรหม ยิ่งมาเจอดาวอาทิตย์จะมีพลังอำนาจก่อให้เกิดความสงบ สยบการเคลื่อนไหวแห่งดาวทุกดวง แม้แต่ก้าวไกลก็จะไปไม่ถึงด้วยอิทธิฤทธิ์ของอสุรินทราหู       

“การโคจรมาครั้งนี้ไม่เหมือนกับทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา จะเป็นการแสดงพลังแห่งฤทธิ์เดช เพื่อประเทศชาติและประชาชน ต้องสร้างสันติสุขศิวิไลซ์แห่งไทยประเทศให้บังเกิดให้จงได้ เป็นสงครามครั้งสุดท้ายของอสุรินทราหู หลัง 13 ต.ค.เป็นต้นไป ปฐมบทแห่งอำนาจและฤทธิ์เดชจะประกาศก้องไปทั่วท้องแผ่นดิน ยิ่งใหญ่อลังการ มหัศจรรย์เกินคาด… ตาดูดาว…เท้าติดดิน

 “เมื่อมีการเคลื่อนของดวงดาวยิ่งใหญ่ และมีการเปลี่ยนแปลงชีวิตความเป็นอยู่ขนาดนี้ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรี จึงได้เดินทางมาเป็นประธานพิธีสวดนพเคราะห์ ณ วัดไก่เตี้ย เขตตลิ่งชัน วันที่ 17 ต.ค. 2566 เวลา 19.00 น. เพื่อเป็นมิ่งขวัญมงคลชัยแก่คนไทยทั้งประเทศ… ใครไม่มาถือว่าพลาดโอกาสสำคัญแห่งชีวิต”

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More