พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

'สุพัฒนพงษ์' ยื่นลาออก สส. ส่ง 'แม่เลี้ยงติ๊ก' ขึ้นปาร์ตี้ลิสต์ รทสช.

‘สุพัฒนพงษ์’ ยื่นลาออก สส. ‘รวมไทยสร้างชาติ’ มาทุ่มเททำงานด้านยุทธศาสตร์ให้พรรคเต็มที่ ยังคงมีตำแหน่งประธาน สส.

วันที่ 24 ต.ค. อัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ โฆษกพรรครวมไทยสร้างชาติ ให้สัมภาษณ์ภายหลังการประชุมพรรคว่า สุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ สส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรครวมไทยสร้างชาติ ได้แจ้งต่อที่ประชุมพรรคว่า ได้ยื่นใบลาออกจาก สส.แบบบัญชีรายชื่อ มีผลตั้งแต่วันที่ 24 ต.ค. เป็นต้นไป สำหรับเหตุผลที่ลาออกเนื่องจากต้องการทุ่มเทเวลามาทำงานให้พรรคมากยิ่งขึ้น

อัครเดช กล่าวว่า สุพัฒนพงษ์ ถึงแม้จะลาออกจากสส.แบบบัญชีรายชื่อ แต่ไม่ได้ลาออกจากสมาชิกพรรค ยังเป็นประธาน สส.พรรครวมไทยสร้างชาติ และเป็นประธานยุทธศาสตร์ของพรรคอยู่ สุพัฒนพงษ์ ได้แจ้งต่อที่ประชุมว่า หลังจากนี้จะทำงานให้พรรคอย่างเต็มที่ จะใช้เวลาที่มีอยู่ทำงานให้กับพรรคมากขึ้น โดยเฉพาะการกำหนดยุทธศาสตร์และนโยบายของพรรคที่ได้รับปากกับประชาชนไว้ เพื่อขับเคลื่อนร่วมกับรัฐมนตรีของพรรคให้เป็นรูปธรรมอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

“ท่านสุพัฒนพงษ์ต้องการใช้เวลามาทำงานให้กับพรรคมากขึ้น เพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์และนโยบายของพรรค ตามที่รับปากกับประชาชนไว้ตอนหาเสียง การลาออกก็ส่งผลให้ ศิริวรรณ ปราศจากศัตรู หรือ แม่เลี้ยงติ๊ก ผู้สมัครสส.บัญชีรายชื่อได้ขยับขึ้นมาเป็นสส.บัญชีรายชื่อแทน จะได้ใช้ความรู้ความสามารถทำงานในสภา”ต่อไป” โฆษกพรรครวมไทยสร้างชาติกล่าว

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More