พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

'สมเด็จธงชัย' พรมน้ำมนต์ห้องนอน เป็นสิริมงคล ก่อนนายกรัฐมนตรี เข้าพัก

‘สมเด็จธงชัย’ พรมน้ำมนต์ห้องนอน ก่อนนายกฯ มาพัก เป็นสิริมงคฃ – พระผู้ใหญ่ ให้พร ทุกคนสุขภาพแข็งแรง ด้าน ‘สมคิด’ ยัน ไม่มีเรื่องการเมือง

วันที่ 27 ต.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล สมคิด เชื้อคง รองเลขาธิการนายกมนตรี เปิดเผยภายหลังร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ที่ห้องสีม่วง ตึกไทยคู่ฟ้า ว่า เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง ระบุว่ามาอยู่ทำเนียบรัฐบาล 2 เดือนแล้วยัง ไม่ได้ทำบุญเป็นเรื่องราว จึงชวนบุคคลใกล้ชิดมาร่วมทำบุญเป็นสิริมงคล เป็นการทำบุญแบบส่วนตัว ไม่ได้เชิญใครมาก เพราะเกรงใจอีกทั้งแล้ววันนี้จะมีประชุมใหญ่วิสามัญพรรคเพื่อไทย จึงกระทันหัน 

สมคิด กล่าวว่า พระผู้ใหญ่ได้ให้พรนายกฯ และคณะตามปกติ ให้มีสุขภาพแข็งแรงทุกคน แต่ที่คุยเป็นการส่วนตัวกับนายกฯตนไม่ได้ยิน ขณะที่สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี เจสมเด็จธงชัย วัดไตรมิตรวิทยารามธงชัย ได้ประพรมน้ำมนต์ บริเวณห้องที่จัดเตรียมไว้สำหรับให้นายกรัฐมนตรีจะมานอน ที่ทำเนียบตามที่เคยระบุไว้ วันนี้เป็นพิธีทางสงฆ์เพียงอย่างเดียวไม่มีเรื่องการเมือง ไม่มีอะไร

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More