พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

'ธรรมนัส' ปัดรู้จัก 'แป้ง นาโหนด' หลังภาพคู่หลุด

‘ธรรมนัส’ ปัดรู้จัก ‘แป้ง นาโหนด’ หลังภาพคู่หลุด ชี้ตอนถ่ายจำไม่ได้ อ้างคนอยากรู้จักเยอะ เสียงเข้มถ้าเป็นลูกน้องจริง สั่งมอบตัวไปแล้ว

วันที่ 4 ธ.ค. ที่โรงแรมณัฐพงษ์ แกรนด์ หนองบัวลำภู จ.หนองบัวลำภู ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่ารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มีการเผยแพร่ภาพ ร.อ.ธรรมนัส ถ่ายรูปคู่กับ ‘เชาวลิต ทองด้วง’ หรือ ’แป้ง นาโหนด’

โดย ร.อ.ธรรมนัส ถามกลับสื่อมวลชนว่า มีด้วยหรือ ไม่รู้จัก มีตนไปถ่ายด้วยหรือ พร้อมยืนยันว่า ไม่รู้จักกัน เนื่องจากคนรู้จักเยอะ

ส่วนกระแสที่ว่า แป้ง นาโหนด เป็นลูกน้องของตนนั้น ร.อ.ธรรมนัส กล่าวด้วยน้ำเสียงขึงขังว่า ไม่ต้องชี้แจงเพราะไม่รู้จัก ซึ่งถ้าเป็นลูกน้องจะสั่งให้มอบตัวเลย เพราะตนเป็นคนชัดเจน

เมื่อถามว่า ช่วงที่ไปลงพื้นที่ในภาคใต้ มี แป้ง นาโหนด มาต้อนรับใช่หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ตนรู้จักคนเยอะ แล้วคนก็อยากรู้จักเยอะ ถ้ารู้จักก็ใช่แต่ถ้าไม่ใช่ก็คือไม่ใช่

เมื่อถามย้ำว่า ตอนที่ถ่ายรูปไม่รู้จักว่าคือ แป้งนาโหนด ใช่หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวติดตลกว่า ”เป็นเสี่ยตรงไหนตังค์เยอะเหรอ“

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More