พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

เปิดห้องนอน “บ้านนรสิงห์” ฤกษ์ “เศรษฐา” ค้างคืน 7 ม.ค.

วันนี้ (2 ม.ค.2567) นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง เปิดเผยกับนายสุทธิชัย หยุ่น ในรายการคุยนอกกรอบ เป็นครั้งแรกและพาทัวร์ห้องนอน ห้องทำงานที่บริเวณชั้น 2 ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งฤกษ์ในการเข้านอนค้างคืนวันแรกคือ 7 ม.ค.นี้

นายเศรษฐา พาทีมข่าวไทยพีบีเอส ทัวร์ห้องนอนซึ่งอยู่ที่ชั้น 2 ตึกไทยคู่ฟ้า โดยพบว่าชั้นบนแบ่งเป็นสัดส่วน ประกอบด้วยห้องคณะทำงาน ห้องประชุมเล็ก และห้องทำงานของนายกฯ ติดกับห้องนอน

โดยในห้องนอนพบว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกการนำเตียงปู ด้วยผ้าปูที่นอนสีขาว หมอน ผ้าห่ม โซฟา โคมไฟ และทีวีขนาดกลาง ส่วนผ้าม่านเป็นเบจตกแต่งสไลต์หรูหรา ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพียงบางส่วนที่จัดเตรียมรองรับในคืนพักแรมของนายเศรษา วันแรก 7 ม.ค.

ส่วนวันอื่นๆ นายเศรษฐา ระบุว่าต้องดูตามสถานการณ์ เพราะมีภารกิจในการปฏิบัติงานที่ต่างจังหวัด

ติดตามบทสัมภาษณ์สุดเอ็กคลูซีฟ กับ “สุทธิชัย หยุ่น” @suthichai ที่จะชวนทุกคนมาคุยลึก คุยคม คุยกันนอกกรอบเดิม ๆ กับบุคคลสำคัญทางการเมือง และเหล่าผู้นำทางความคิดของไทย ในแบบที่คุณยังไม่เคยได้ฟังที่ไหนมาก่อน
ในรายการ คุยนอกกรอบ ทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 21.30 น. เริ่ม 4 ม.ค.67 นี้ ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 และ https://www.thaipbs.or.th/live 

 

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More