พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

“เศรษฐา” โพสต์รูปย้อนวัยต้อนรับวันเด็ก – เด็กส่ง ส.ค.ส.ทวงถามดิจิทัลวอลเล็ต

วันนี้ (12 ม.ค.2567) นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และ รมว.คลัง โพสต์ X ซึ่งเป็นภาพสมัยยังเป็นเด็ก เพื่อต้อนรับวันเด็กในวันพรุ่งนี้ (13 ม.ค.) พร้อมข้อความระบุว่า “ลงรูปตอนเด็กรับวันเด็กด้วยคนครับ”

อ่านข่าว : ปักหมุด เที่ยววันเด็กแห่งชาติ 2567 สวนสัตว์-อุทยานเข้าฟรี “กองทัพรถถัง-ไดโนเสาร์”

ทั้งนี้ในวันนี้สำนักโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้นำ ส.ค.ส.ปีใหม่ที่เด็กและเยาวชนทั่วประเทศส่งมาถึง นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง จำนวน 30 กว่าฉบับ จากนักเรียนชั้น 4/3 โรงเรียนลำทับประชานุเคราะห์ จ.กระบี่

อ่านข่าว : ถอดรหัส “เศรษฐา” สู่คำขวัญวันเด็กปี 2567 สะท้อนตัวตน

โดยมีการวาดภาพระบายสีรูปนายเศรษฐา และเขียนข้อความอวยพร Happy New Year 2024 ซึ่งถือเป็นของครั้งแรกของนายกรัฐมนตรีที่จะรับ ส.ค.ส.จากเด็กและเยาวชนภายหลังรับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี โดยมีข้อความอวยพรถึงนายกรัฐมนตรี อาทิ

“ขอให้นายกสุขภาพแข็งแรง เงินดิจิตอลจะได้ตอนไหน”

“ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยดลบันดาลให้นายก เศรษฐา ทวีสินมีความสุขสุขภาพแข็งแรงปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวงขอบคุณ ที่ยอมเสียสละเพื่อประเทศชาติ”

” สุขสันต์วันปีใหม่ขอให้ท่านนายกมีความสุขและมีแต่ประชาชนเพื่อนพี่น้องรักขอให้ท่านนายกคนนี้ใจดีกับเด็กๆทุกคนใจดีกับประชาชนทุกคนนายกคนนี้เก่งแน่นอนทำให้ประเทศไทยเจริญไปในทางที่ดีแล้วจะมีแต่คนรัก”

” สุขสันต์วันปีใหม่ขอให้ท่านนายกมีความสุขพัฒนาประเทศให้เจริญยิ่งยิ่งขึ้นไปนะคะ”

“ขอให้ลุงนิดสุขภาพแข็งแรงอยู่ที่นี่ไปนานๆ”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

แนะ 9 วิธีป้องกัน “เด็กพลัดหลง” งานวันเด็ก

“ไดโนเสาร์” พร้อมโชว์วันเด็กแห่งชาติ สนามไทย-ญี่ปุ่น , อว.เปิดถนนสายวิทยาศาสตร์

นายกฯ มอบคําขวัญวันเด็ก ปี 2567 มองโลกกว้าง คิดสร้างสรรค์ สร้างประชาธิปไตย 

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More