พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

‘นายกฯ’ เผย อ่อนเพลีย-มีไข้ต่ำๆ เหตุลงพื้นที่ถี่ ก่อนยกนิ้วโป้ง บอก สู้ๆ

‘นายกฯ’ ดูบ่อน้ำพุร้อน จ.ระนอง พัฒนาท่องเที่ยว เผย มีอาการอ่อนเพลีย-ไข้นิดหน่อย เหตุลงพื้นที่แน่น ไม่ได้พัก ก่อนยกนิ้วโป้ง บอก สู้ๆ

22 ม.ค. 2567 ที่ ต.บางริ้น อ.เมืองระนอง จ.ระนอง เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง พร้อมสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา เสริมศักดิ์ พงษ์พานิช รมว.วัฒนธรรม เดินทางมาเยี่ยมชมการบริหารจัดการบ่อน้ำแร่ร้อนรักษะวาริน ที่บ่อน้ำแร่ร้อนรักษะวาริน จังหวัดระนอง ก่อนรับมอบตุ๊กตาน้องเศรษฐี สวมถุงเท้าสีแดงและสีเขียว ซึ่งเป็นสีที่ เศรษฐา ชอบใส่ โดยตุ๊กตาดังกล่าวทำจากเศษผ้า มีชื่อว่า “ทรัพย์รักระนอง” ที่มีลวดลายแสดงถึงความ ความเป็นจังหวัดระนองที่มีฝนแปดสี่ ซึ่งเหลือจากการตัดชุดให้รัฐมนตรี ที่จะสวมใส่ในการประชุมคณะรัฐมนตรีนอกสถานที่อย่างเป็นทางการ (ครม.สัญจร) ในวันที่ 23 ม.ค. 

เมื่อเดินทางถึงนายกฯ ได้ทักทายประชาชน ที่มาแช่น้ำที่บ่อแร่ร้อน พร้อมเดินดูจุดบ่อน้ำพุร้อนตามจุดต่างๆ จากนั้นเยี่ยมชมร้านค้า ที่ขายภายในบริเวณบ่อน้ำแร่ร้อนรักษะวาริน 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นที่น่าสังเกตว่าการลงพื้นที่จังหวัดระนอง วันเดียวกันนี้ นายกฯมีอาการค่อนข้างเพลียไม่สดชื่น เหมือนการลงพื้นที่ทุกครั้ง โดยผู้สื่อข่าวถามว่าอาการยังไม่ดีขึ้นจากการเป็นหวัดหลังจากกลับจากการไปปฎิบัติภารกิจที่เมืองดาวอส สมาพันธรัฐสวิส หรือไม่

นายกฯ กล่าวยอมรับว่า วันนี้อาการไม่ค่อยดีเท่าไหร่ มีไข้นิดหน่อย เนื่องจากลงพื้นที่ไม่ได้พักเลย แต่ไม่เป็นอะไรครับ สู้ๆ พร้อมยกนิ้วโป้ง ทั้งสองข้าง

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่


This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More