พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

“พล.ร.อ.ศักดิ์สิทธิ์” สมาชิกวุฒิสภา ถึงแก่อนิจกรรม

วันนี้ (29 ก.พ.2567) สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ได้รับแจ้งข่าว พล.ร.อ.ศักดิ์สิทธิ์ เชิดบุญเมือง สมาชิกวุฒิสภา ถึงแก่อนิจกรรม เมื่อวันพุธที่ 28 ก.พ.2567 โดยจะมีพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ ในวันเสาร์ที่ 2 มี.ค.2567 เวลา 17.00 น. และพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรม ตั้งแต่วันที่ 2 – 4 มี.ค.2567

จากนั้น สวดพระอภิธรรม วันที่ 5 – 6 มี.ค.2567 และพิธีพระราชทานเพลิงศพในวันพฤหัสบดีที่ 7 มี.ค.2567 เวลา 16.00 น. ณ ฌาปนกิจสถานกองทัพเรือ (ศาลา 1) วัดเครือวัลย์วรวิหาร แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

พล.ร.อ.ศักดิ์สิทธิ์ เกิดเมื่อวันที่ 21 ต.ค.2495 เคยดำรงตำแหน่งสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ มีตำแหน่งในวุฒิสภาเป็นกรรมาธิการในคณะกรรมาธิการการเกษตรและสหกรณ์ และคณะกรรมาธิการการบริหารราชการแผ่นดิน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับรายชื่อบุคคลสำรองสำหรับการคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งสมาชิกวุฒิสภา ตามประกาศคณะรักษาความสงบเรียบร้อยแห่งชาติ ฉบับที่ 2/2565 เพื่อนำขึ้นทูลเกล้าฯ เพื่อแต่งตั้งเป็นสมาชิกวุฒิสภา แทนตำแหน่งที่ว่างในลำดับถัดไป ได้แก่ นายโสภณ เมฆธน

ทั้งนี้การถึงแก่อนิจกรรมของ พล.ร.อ.ศักดิ์สิทธิ์ เชิดบุญเมือง ทำให้จำนวนสมาชิกวุฒิสภา คงเหลืออยู่ขณะนี้ 249 คน

อ่านข่าวเพิ่ม : 

“สุทิน” ปฏิเสธ 2 ตระกูลฮั้วประโยชน์ ทำไทยส่อเสียดินแดน “เกาะกูด”

“ธรรมนัส” ลั่นยึดนโยบายนายกฯ ปมที่ดิน ส.ป.ก. – ย้ำระดับผู้บริหารคุยจบแล้ว 

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More