หน้าแรก Thai PBS “ทักษิณ” ดินเนอร์คนตระกูลชินวัตร ร้านดังเชียงใหม่

“ทักษิณ” ดินเนอร์คนตระกูลชินวัตร ร้านดังเชียงใหม่

19
0
“ทักษิณ”-ดินเนอร์คนตระกูลชินวัตร-ร้านดังเชียงใหม่

วันนี้ (14 มี.ค.2567) นายทักษิณ ชินวัตร พร้อมคนในครอบครัวชินวัตร ร่วมรับประทานอาหารมื้อค่ำที่ ร้านเจี่ยท้งเฮง สาขาฟ้าฮ่าม จ.เชียงใหม่ โดยมีเพื่อนศิษย์เก่าโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย พร้อมนายคีรี กาญจนพาสน์ ประธานบีทีเอส, นายเกรียง กัลป์ตินันท์ รมช.มหาดไทย, พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และนักการเมืองท้องถิ่น 

อ่านข่าว : “ทักษิณ” สักการะศาลหลักเมือง ก่อนไปเชียงใหม่ – ยังใส่เฝือกที่คอ

เมนูอาหารที่ร้านเตรียมไว้จัดเลี้ยง ประกอบด้วย ออเดิร์ฟร้อน แฮกึ้นทอด เห็ดหูหนูผัดไข่ หอยทรายผัดพริกสด ปวยเล้งผัดน้ำมันหอย เป็ดพะโล้ ขาหมูหมั่นโถว ปลากระพงต้มเผือก ต้มจืดเต้าหู้ผักกาดขาว ข้าวผัดปู และผลไม้

อ่านข่าว : ปิ๊กมาแล้ว! “ทักษิณ” รำลึกอดีตเช็กอินที่เที่ยว-ที่กินเชียงใหม่

ขณะที่เจ้าของร้านอาหารดังกล่าว เปิดเผยว่า เมนูอาหารที่นายทักษิณ ชินวัตร ชอบมาทานเป็นประจำคือ เห็ดหูหนูผัดไข่ ซึ่งทุกครั้งที่มาต้องสั่ง นอกจากนี้ยังมีเมนูหมูกรอบสูตรเจี่ยท้งเฮง พร้อมเปิดเผยว่า วันนี้รู้สึกดีใจและปลาบปลื้มกับการกลับมาของนายทักษิณ ในรอบ 17 ปี

อ่านข่าว : เปิดภาพ “ทักษิณ ชินวัตร” ล่าสุด ถึงเชียงใหม่ ลงเครื่องบินแล้วไปไหนบ้าง

สำหรับกำหนดการวันพรุ่งนี้ (15 มี.ค.2567) จะเริ่มต้นแต่เช้า ที่วัดพระธาตุดอยสุเทพ ตลาดวโรรส สุสาน นายเลิศ-นางยินดี ชินวัตร ที่วัดโรงธรรมสามัคคี และคาดการณ์ว่า ที่วัดโรงธรรมสามัคคี จะมีเต็มไปด้วย มวลชนคนเสื้อแดง ที่นัดหมายกันมาให้การต้อนรับ นายทักษิณ

อ่านข่าวอื่น ๆ 

จับกระแสการเมือง : วันที่ 14 มี.ค.67 “ทักษิณ” ปลุกคะแนนเพื่อไทยเชียงใหม่ หวังดีล “ยิ่งลักษณ์” กลับไทย

 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่