พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

blog 1

“ธรรมนัส” ลั่นยึดนโยบายนายกฯ ปมที่ดิน ส.ป.ก. – ย้ำระดับผู้บริหารคุยจบแล้ว

วันนี้ (29 ก.พ.2567) ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ ให้สัมภาษณ์พิเศษ ในรายการ “มุมการเมือง” ทางไทยพีบีเอส กรณีที่นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร ผอ.สำนักอุทยานแห่งชาติ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช…

จับกระแสการเมือง วันที่ 29 ก.พ. 2567 : ประชุมสภาเดือด รมต.หนีตอบกระทู้ นายกฯ ล่องใต้ชิมติ่มซำเบตง

รับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ได้ 6 เดือนเต็ม "นายกฯนิด" เศรษฐา ทวีสิน ได้ฤกษ์เดินทางลงพื้นที่ปลายด้ามขวานเป็นรอบที่ 2 หลังครั้งแรกเมื่อวันที่ 26 ธ.ค.2566 เพื่อติดตามสถานการณ์น้ำท่วม อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ล่าสุดกลับไปเยือน "โครงการเที่ยวใต้สุดใจ"…

“พล.ร.อ.ศักดิ์สิทธิ์” สมาชิกวุฒิสภา ถึงแก่อนิจกรรม

วันนี้ (29 ก.พ.2567) สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ได้รับแจ้งข่าว พล.ร.อ.ศักดิ์สิทธิ์ เชิดบุญเมือง สมาชิกวุฒิสภา ถึงแก่อนิจกรรม เมื่อวันพุธที่ 28 ก.พ.2567 โดยจะมีพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ ในวันเสาร์ที่ 2 มี.ค.2567 เวลา 17.00 น.…

คลื่นแรงงานเมียนมาหนีตายทะลักไทย หนีบังคับเกณฑ์ทหาร-เก็บภาษีแรงงาน

สำรวจสิ่งที่ไทยจะต้องเผชิญจากผลพวงของกฎหมายบังคับเกณฑ์ทหารและนโยบายเก็บภาษีแรงงานข้ามชาติของรัฐบาลทหารเมียนมาเรื่อง: ศิววงศ์ สุขทวี, ชวรัตน์ ชวรางกูร24 กุมภาพันธ์…

blog 2

'เศรษฐา' ลั่นวันนี้ เวลานี้ ระยะเวลาอันใกล้นี้ ไม่คิดปรับ ครม. ไม่คิดยึดเก้าอี้กลาโหม…

‘เศรษฐา‘ ลั่น "วันนี้ เวลานี้ ระยะเวลาใกล้นี้ ไม่คิดปรับ ครม." ย้อนถามสื่อชัดเจนไหม ยันไม่คิดยึดเก้าอี้ รมว.กลาโหม ’สุทิน’ ใช้กองทัพเสริมแกร่งนายกฯวันที่ 29 ก.พ. เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง…

'นพดล' ชี้ 'อิ๊งค์' เยือนกัมพูชากระชับสัมพันธ์ ย้ำ 'ฮุนเซน' พบ…

'นพดล' ชี้ 'อิ๊งค์' เยือนกัมพูชากระชับความสัมพันธ์ ย้ำ 'ฮุนเซน' พบ 'ทักษิณ' เป็นเรื่องมิตรภาพ ไม่มีเกี้ยเซียะพื้นที่ทับซ้อน วอนอย่าปล่อยข่าวชกใต้เข็มขัดวันที่ 29 ก.พ. ที่รัฐสภา นพดล ปัทมะ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่…

'หมออ๋อง' จ่อเยือนทำเนียบ 1 มี.ค. ทวงถามนายกฯ หลังกฎหมายรอเซ็นหลายฉบับ

'หมออ๋อง‘ จ่อเยือนทำเนียบรัฐบาล พรุ่งนี้(1 มี.ค.) ทวงถามนายกฯ หลังกฎหมายค้างท่อรอเซ็นหลายฉบับวันที่ 29 ก.พ. ที่อาคารรัฐสภา ปดิพัทธ์ สันติภาดา รองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่หนึ่ง…

“สุทิน” ปฏิเสธ 2 ตระกูลฮั้วประโยชน์ ทำไทยส่อเสียดินแดน “เกาะกูด”

วันนี้ (29 ก.พ.2567) นายสุทิน คลังแสง รมว.กลาโหม กล่าวถึงกรณีที่กลุ่มเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) และ ศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน (ศปปส.) ยื่นหนังสือถึง พล.ร.อ. อะดุง พันธุ์เอี่ยม ผู้บัญชาการทหารเรือ…
11,454

blog 3

“สุทิน” ลั่นรัฐบาลต้องยึด One Map ปมขัดแย้งที่ดิน ส.ป.ก.เขาใหญ่

วันนี้ (29 ก.พ.2567) นายสุทิน คลังแสง รมว.กลาโหม กล่าวถึงกรณีนายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร ผู้อำนวยการสำนักอุทยานแห่งชาติ กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มีท่าทีไม่ยอมรับแผนที่ของกรมแผนที่ทหาร และเตรียมจะฟ้องศาล ว่า ที่ผ่านมาเรื่องที่ดินของไทยเป็นปัญหามาก โดยเฉพาะหน่วยงานถือแผนที่คนละฉบับ จึงต้องหาแผนที่เป็นตัวยึด หรือเรียกว่า One Map เมื่อได้ข้อสรุปก็ต้องยอมรับ ส่วนตัวคิดว่า One Map ดีที่สุด ส่วนจะยอมรับหรือไม่นั้น ก็มีกระบวนการอุทธรณ์ได้ ส่วนกรณีกรมแผนที่ทหาร…

'วราวุธ' เชื่อหาก นายกฯ ตัดสินใจปรับ ครม. ต้องยึดประโยชน์ประเทศ-ปัญหาสังคมตอนนั้น

'วราวุธ' ยัน ไร้กระแสปรับ ครม. เชื่อหาก ‘นายกฯ’ ตัดสินใจปรับ ต้องคำนึงประโยชน์ประเทศ-ปัญหาสังคมตอนนั้นวันที่ 29 ก.พ. วราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ส่งสัญญาณพรรคร่วมรัฐบาล ปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) หรือยัง ว่า ตนพูดเสมอว่าตำแหน่งรัฐมนตรีเหมือนมียศเสริมยศ มีลาภเสริมลาภ แต่สำคัญอยู่ที่ว่าวันนี้เราดำรงตำแหน่งเป็นรัฐมนตรีอะไร ซึ่งตนดูแลกระทรวง พม. ทำงานทุกนาทีทุกวันเหมือนว่าพรุ่งนี้จะไม่ได้อยู่กระทรวงนี้ ดังนั้นถ้าจะปรับ…

หมอยัน ‘ไบเดน’ เตะปี๊บยังดัง ชี้ “แข็งแรงพอปฏิบัติหน้าที่” ปธน.สหรัฐฯ

แพทย์ประจำตัว โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐฯ กล่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมา (28 ก.พ.) หลังจากการตรวจสุขภาพประธานาธิบดีสหรัฐฯ ช่วงก่อนการเลือกตั้งประธานาธิบดีในปีนี้ ว่า ไบเดนยังคง "เหมาะสมสำหรับการปฏิบัติหน้าที่" และ "ไม่พบข้อกังวลใหม่" หลังจากการตรวจสุขภาพประจำปีของประธานาธิบดีสหรัฐฯนพ.เควิน โอคอนเนอร์ แพทย์ประจำทำเนียบขาวกล่าวว่า ไบเดน “ปฏิบัติหน้าที่ตามความรับผิดชอบทั้งหมดอย่างเต็มที่โดยไม่มีการยกเว้นหรือผ่อนปรนใดๆ”“ทุกอย่างเยี่ยมยอด” ไบเดน ซึ่งปัจจุบันมีอายุกว่า 81 ปี กล่าวหลังจากการเข้ารับการตรวจสุขภาพประจำปี…

“นายกฯ” ชิมติ่มซำ “เบตง” ก่อนปฎิบัติภารกิจ “นราธิวาส” ต่อ

วันนี้ (29 ก.พ.2567) ผู้สื่อข่าวรายงานภารกิจวันสุดท้ายในการลงพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้เพื่อร่วมกิจกรรม "เที่ยวใต้สุดใจ" ของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกฯ และ รมว.คลัง เมื่อวันที่ 29 ก.พ.ว่า หลังจากที่นายกฯ ได้พักค้างคืนที่ อ.เบตง จ.ยะลา ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวสุดใต้แดนสยาม อ่านข่าว : "เศรษฐา" บินลงใต้ หวังดันเศรษฐกิจ-ท่องเที่ยว 3 จว.ชายแดน  เช้าวันเดียววันนี้ เมื่อเวลา 07.45 น. นายกฯ ได้รับประทานอาหารเช้าที่ร้านติ่มซำชื่อดังของเบตง ‘ไทซีฮี้’ โดยเช้าวันเดียวกันนี้นายกฯ ได้ร่วมโต๊ะอาหารพร้อมกับนายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช รมว.วัฒนธรรม…

blog 4

“เศรษฐา” ตั้ง “วิสุทธิ์ ไชยณรุณ” นั่ง ปธ.วิปรัฐบาลคนใหม่

วันนี้ (27 ก.พ.2567) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ได้ลงนามหนังสือคำสั่งนายกรัฐมนตรี เรื่องการปรับปรุงองค์ประกอบในคณะกรรมการประสานงานสภาผู้แทนราษฎร หรือวิปรัฐบาล โดยแต่งตั้งให้นายวิสุทธิ์ ไชยณรุณ…

“เศรษฐา” สักการะหลวงปู่ทวดวัดช้างให้ ลั่น ความสงบชายแดนใต้สัญญาณบวก

วันนี้ (28 ก.พ.2567) นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และ รมว.คลัง พร้อมคณะเดินทางมายังวัดช้างให้ เพื่อสักการะหลวงปู่ทวด และนมัสการพระสุนทรปริญัติวิธาน เจ้าอาวาสวัดช้างให้ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่สร้างมาแล้วกว่าหลายร้อยปี…

จนท.คุมเข้มรอบ “มัสยิดกรือเซะ” รับ นายกฯ ลงพื้นที่ 3 จว.ชายแดนใต้

วันนี้ (27 ก.พ.2567) กรณีที่นายเศรษฐา ทวีสิน นายกฯ และ รมว.คลังจะลงพื้นที่บริเวณมัสยิดกรือเซะ ต.ตันหยงลุโละ อ.เมืองปัตตานีพบปะกับชาวบ้านและผู้นำท้องถิ่นในช่วงบ่ายวันนี้ หลังจากเดินทางไปยังศาลหลักเมืองในจังหวัดปัตตานีเป็นที่แรก…

“อุ๊งอิ๊ง” ติด 1 ใน 150 คน อบรมหลักสูตร วปอ.บอ.รุ่นแรก

วันนี้ (28 ก.พ.2567) เว็บไซต์วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) ประกาศรายชื่อผู้ที่เข้ารับการอบรม หลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร สำหรับผู้บริหารแห่งอนาคต (วปอ.บอ.) รุ่นที่ 1 จำนวน 150 รายชื่อ โดยมี พล.อ.อ.ภูมิใจ เลขสุนทราการ…

blog 5

ครม.เห็นชอบร่าง พ.ร.บ.ปราบหนุนก่อการร้าย ดันขึ้นแท่นสากล

วันนี้ (28 ก.พ.2567) นายวิทยา นีติธรรม ผู้อำนวยการกองกฎหมาย สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.) ในฐานะโฆษก ปปง. เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา ครม.มีมติเห็นชอบร่าง…
อ่านเพิ่มเติม...

นายกฯ ตรวจงานด่านศุลกากรเบตง สั่งแก้ช่องทางเดินรถ รองรับนักท่องเที่ยว

นายกฯ ติดตามการดำเนินงานด่านศุลกากรเบตง จ.ยะลา สั่งการเร่งแก้ไขปัญหาช่องทางเดินรถ รองรับรถและการเดินทางของนักท่องเที่ยว28 ก.พ. 2567 เวลา 17.20 น. ณ ด่านศุลกากรเบตง จังหวัดยะลา นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง…
อ่านเพิ่มเติม...

นายกฯ ย้ำลงพื้นที่ 3 จังหวัดภาคใต้ เพื่อต่อยอดโอกาส วอนสื่ออย่ามองแต่ปัญหา

นายกฯ ย้ำ ลงพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ เพื่อต่อยอดขยายโอกาส วอนสื่ออย่ามองแต่ปัญหา เร่งดันงานเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยวยกระดับเป็นเทศกาลระดับโลก เทียบ "กินเจภูเก็ต" แจงสนามบินเบตง พร้อมเปิดอีกครั้ง หากมีผู้ใช้บริการเพียงพอ28 ก.พ. 2567 เศรษฐา…
อ่านเพิ่มเติม...

'เศรษฐา' ยันไม่ล้มการพูดคุยสันติภาพ ย้ำ รบ. ให้ความสำคัญกับ จชต.

'เศรษฐา' ยืนยันไม่ล้มการพูดคุยสันติภาพชายแดนใต้ หลังครบ 11 ปีจากรัฐบาลยิ่งลักษณ์ แต่พามาเที่ยวเพื่อสร้างโอกาส และย้ำว่ารัฐบาลนี้ให้ความสำคัญกับ จชต. เผยนัดกับนายกฯมาเลเซียมาเที่ยวด้วยกัน แต่ติดภารกิจ หวังพบกันปีหน้า28 ก.พ.2567 เศรษฐา ทวีสิน…
อ่านเพิ่มเติม...

blog 5

‘สวัสดิการข้าราชการ’ เกือบ 5 แสนล้าน ใช้ ‘งบกลาง’ เกือบเกลี้ยง แถมโตขึ้นเรื่อยๆ

ดูขนาดงบประมาณของสวัสดิการข้าราชการ (ไม่นับรวมเงินเดือน) ค่าใช้จ่ายภาครัฐก้อนมหึมาและดูเหมือนจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ กับคำถามว่าเราจะจัดการอย่างไรเมื่อสังคมไทยเป็นสังคมสูงวัยหนักขึ้นทุกทีๆงบประมาณประเทศปีหนึ่งๆ ตั้งไว้ราว 3 ล้านล้านเศษ…
อ่านเพิ่มเติม...

“สุทิน” ยัน เจรจาพื้นทับซ้อนไทย-กัมพูชาไร้วาระซ่อนเร้น

วันนี้ (27 ก.พ.2567) นายสุทิน คลังแสง รมว.กลาโหม กล่าวถึงกรณีได้กำหนดวันจะไปเยี่ยมนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่บ้านพักจันทร์ส่องหล้า ว่า มีแต่ยังไม่กำหนดวัน โดยขอดูโอกาสที่เหมาะสม…
อ่านเพิ่มเติม...

“พัชรวาท” ยืนยันไม่ถอดใจ หลังมีกระแสปรับ ครม.

วันนี้ (27 ก.พ.2567) พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ยืนยันอีกครั้ง ว่า ไม่ได้มีความขัดแย้งหรือปัญหากับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ จากปมที่ดิน…
อ่านเพิ่มเติม...

ข้อพิพาทที่ดิน สปก. โคราช ยังไม่จบ 'กมธ.ที่ดิน-มั่นคงฯ' แถลงหลังเชิญทุกฝ่ายชี้แจง

'กมธ.ที่ดิน-กมธ.มั่นคงฯ' เผยข้อพิพาทที่ดิน สปก. โคราช 'อุทยานฯ-กรมแผนที่ทหาร' ยังเถียงกันไม่จบเรื่องแนวเขต แต่ สปก.จังหวัด ยอมรับเองกระบวนการสอบสิทธิ์ผิดปกติ-ไม่ถูกต้อง ตั้งคำถามอาจมีเบื้องหลังวันที่ 28 ก.พ. ที่อาคารรัฐสภา อภิชาติ ศิริสุนทร…
อ่านเพิ่มเติม...

classic 1

'สว.เสรี' แจ้งความ 'เป้ นักข่าวประชาไท' คาดปมทำข่าวเรียกร้อง สว. โหวตนายกฯ

'เสรี สุวรรณภานนท์' แจ้งความข้อหาร่วมหมิ่นประมาทฯ ‘เป้ นักข่าวประชาไท’ คาดเหตุไปทำข่าวกิจกรรมของกลุ่มโมกหลวงริมน้ำเรียกร้อง สว.ให้โหวตนายกฯ ตามเสียงประชาชนเมื่อสิงหาฯ 66 ตำรวจ สน.วัดพระยาไกรเรียกรับทราบข้อกล่าวหา 8 มี.ค.6728 ก.พ. 2567 สำนักข่าวประชาไท รายงานว่า ณัฐพล เมฆโสภณ หรือเป้…
อ่านเพิ่มเติม...

“เศรษฐา” ลงพื้นที่ต่อเนื่อง “ร้อยเอ็ด – กาฬสินธุ์” ติดตามแก้ปัญหาน้ำ

วันนี้ (28 ก.พ.2567) ผู้สื่อข่าวรายงานภารกิจ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และ รมว.คลัง ว่า ภายหลังกลับจากลงพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ นายกฯ มีกำหนดการลงพื้นที่ตรวจราชการ จ.ร้อยเอ็ด และ จ.กาฬสินธุ์ ในวันที่ 2 มี.ค.นี้ โดยเวลา 08.45 น. นายกฯและคณะจะออกเดินทางจากท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 ดอนเมือง (บน.6) ไปยังท่าอากาศยานร้อยเอ็ด อ่านข่าว : …
อ่านเพิ่มเติม...

“ศุภมาส” เตรียมรับหนังสืออุเทนถวายค้านย้ายสถาบัน ห่วงมือที่ 3 ปัด WFH หนี

วันนี้ (27 ก.พ.2567) น.ส.ศุภมาส อิศรภักดี รมว.การอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) กล่าวถึงกรณีที่เครือข่ายศิษย์ปัจจุบันและศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย นัดรวมตัวเดินทางมายังทำเนียบรัฐบาล เพื่อยื่นหนังสือคัดค้านการย้ายออกจากพื้นที่ กับนายกรัฐมนตรี ว่า ในส่วนของทำเนียบฯ ก็เป็นเรื่องของทำเนียบฯ…
อ่านเพิ่มเติม...

ผบ.ตร.ร่วมดื่มกาแฟ “บิ๊กตำรวจ” ยันไม่ใช่นัดเคลียร์ใจ

วันนี้ (27 ก.พ.2567) พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้สัมภาษณ์ก่อนเข้าร่วมดื่มกาแฟ และกินอาการเช้ากับนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ว่า ไม่ใช่การเคลียร์ใจกัน แต่เป็นการเชิญตำรวจชั้นผู้ใหญ่ที่เกษียณอายุราชการ และตำรวจที่ยังอยู่ในราชการ มาหารือแลกเปลี่ยนแนวคิด ความเห็นในประเด็นต่าง ๆ ซึ่งเกิดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน ส่วนที่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์…
อ่านเพิ่มเติม...

โพสต์ล่าสุด

“วิสุทธิ์” เล็งพบ “ทักษิณ” ยันไม่เคยแทรกแซงงานสภา-เพื่อไทย

วันนี้ (27 ก.พ.2567) นายวิสุทธิ์ ไชยณรุณ สส. พะเยา พรรคเพื่อไทย ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) กล่าวถึงการเข้าเยี่ยมนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่า ขณะนี้นายทักษิณได้กลับมาพักอยู่ที่บ้านแล้ว แต่การจะไปหาก็มองว่าเป็นการรบกวน เพราะอยากให้พักผ่อนอยู่ที่บ้านกับครอบครัว แต่ถ้าเรียกมาก็จะไป…
อ่านเพิ่มเติม...

“ปกรณ์วุฒิ” เผยสมัยประชุมนี้อาจไม่มีซักฟอก เหตุยังไม่มีประเด็นใหญ่

วันนี้ (27 ก.พ.2567) นายปกรณ์วุฒิ อุดมพิพัฒน์สกุล สส.พรรคก้าวไกล ในฐานะประธานวิปฝ่ายค้านเปิดเผยว่า การหารือของพรรคการเมืองฝ่ายค้านพิจารณาไทม์ไลน์ของสภาฯ และการอภิปรายทั่วไปโดยไม่ลงมติของวุฒิสภาที่จะเกิดขึ้นในช่วงปลายเดือน มี.ค. ขณะเดียวกันก็จะมีการพิจารณาร่างกฎหมายงบประมาณปี 2567 วาระ 2-3 ทำให้อาจจะยังมีการอภิปรายซักฟอกของฝ่ายค้านในสมัยประชุมนี้…
อ่านเพิ่มเติม...

“เจ๋ง ดอกจิก-ตูน” เข้าพบ ปปป.ยันบริสุทธิ์ไม่เกี่ยวขบวนการรีดเงิน

วันนี้ (27 ก.พ.2567) นายยศวริศ ชูกล่อม หรือ เจ๋ง ดอกจิก และ น.ส.พิมณัฏฐา จิระพุทธิภาคย์ หรือ เลขาตูน 2 ผู้ต้องหาในคดี เรียกรับผลประโยชน์ อธิบดีกรมการข้าว ซึ่งเป็นเครือข่ายเดียวกับนายศรีสุวรรณ จรรยา เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน กองบังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ หรือ ปปป. พร้อมทนายความ เพื่อยื่นเอกสารหลักฐานชี้แจงเพิ่มเติม นายยศวริศ…
อ่านเพิ่มเติม...

จับกระแสการเมือง วันที่ 27 ก.พ. 2567 :”บังนิด” นายกฯ ขวัญใจประชาชน “ทักษิณ” อดีตนายกฯ ในดวงใจ เพื่อไทยคอนเฟิร์ม

ครบ 6 เดือนเต็ม หลังจากเข้ารับตำแหน่ง "นายกรัฐมนตรี” นายกฯ นิด เศรษฐา ทวีสิน ลงพื้นที่เยือน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ สวมเสื้อผ้าปาเต๊ะลายชบาปัตตานีสีเขียวสดใส ก่อนจะทักทายชาวบ้านและผู้ประกอบการท้องถิ่นที่มาต้อนรับ ระหว่างการลงพื้นที่มัสยิดกรือเซะในช่วงบ่ายที่ผ่านมา (27 ก.พ.2567) โดยเดินทางไปสักการะศาลหลักเมืองใน จ.ปัตตานี ต่อด้วย มัสยิดกรือเซะ…
อ่านเพิ่มเติม...

โพสต์ล่าสุด

วันนี้ (27 ก.พ.2567) นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและ​ รมว.คลัง ลงพื้นที่ตรวจราชการในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ จ.ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส ระหว่างวันที่ 27-29 ก.พ.นี้ โดยนายกฯ และคณะ สวมเสื้อผ้าที่ตัดจากผ้าปาเต๊ะ​สีเขียว​ ลายผ้าพระราชทาน​ "ชบาปัตตานี" จุดแรกในการเดินทางลงพื้นที่ 3…
อ่านเพิ่มเติม...
'แพทองธาร' พร้อม 'กก.บห.เพื่อไทย' จ่อเยือนกัมพูชา พบ 'สมเด็จฮุนเซน' ช่วง มี.ค. ปัดตอบคุยเรื่อง 'วันเฉลิม' เหตุเป็นเรื่องส่วนบุคคล เน้นแลกเปลี่ยนนโยบาย-เศรษฐกิจสังคมวันที่ 27 ก.พ. ที่พรรคเพื่อไทย ดนุพร ปุณณกันต์ สส.แบบบัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย…
อ่านเพิ่มเติม...
วันนี้ (27 ก.พ.2567) นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี กล่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี ถึงความคืบหน้าการแก้ปัญหาที่ดิน สปก.ทับที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่ให้กรมแผนที่ทหาร กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกันแก้ปัญหาว่า กรมแผนที่ทหารสามารถเดินสำรวจได้เร็วกว่าที่คาด…
อ่านเพิ่มเติม...
วันนี้ (27 ก.พ.2567) เวลา 11.30 น. นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและ รมว.คลัง พร้อมคณะ เดินทางไปร่วมกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว “เที่ยวใต้สุดใจ” ที่ จ.ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส ระหว่างวันที่ 27-29 ก.พ.นี้ ก่อนเดินทางลงพื้นที่ นายกฯ โพสต์ข้อความผ่านแอปพลิเคชัน X "Srettha Thavisin" ว่า…
อ่านเพิ่มเติม...

grid 1

'ปกรณ์วุฒิ' รับฝ่ายค้านมีโอกาสไม่ยื่นซักฟอกรัฐบาล ชี้รัฐบาลเพิ่งทำงาน…

'ปกรณ์วุฒิ' เผยฝ่ายค้านมีโอกาสไม่ยื่นซักฟอก-อภิปรายทั่วไป ย้ำไม่ได้ใจดี แต่ถ้าเปิดข้อมูลไม่มีคุณภาพ ไม่เปิดดีกว่า…

‘ไบเดน’ แง้มหยุดยิงฉนวนกาซา คาดอาจพักรบเริ่มช่วงวันจันทร์หน้านี้

โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐฯ กล่าวว่า เขาหวังว่าจะมีการหยุดยิงระหว่างอิสราเอลกับฮามาสภายใน “วันจันทร์หน้า”…

grid 2

'ศุภมาส' ยันรับหนังสืออุเทนถวายเอง แจงสั่ง ขรก.เวิร์คฟอร์มโฮม…

‘ศุภมาส’ ยันสั่งข้าราชการ อว. เวิร์คฟอร์มโฮม ช่วงนักศึกษาอุเทนถวายฯ ยื่นหนังสือ ไม่ได้หนี แต่หวั่นมือที่ 3…

mix 3

ขีดเส้น 90 วันราชทัณฑ์ปม…

วันนี้ (22 ก.พ.2567) นายชัยชนะ เดชเดโช สส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะประธานคณะกรรมาธิการการตำรวจ…

mix 5

'กมธ.วิสามัญ นิรโทษกรรม' เห็นพ้อง หาข้อสรุปจะรวมคดี 'ม.112-…

'กมธ.วิสามัญ นิรโทษกรรม' เห็นพ้อง ต้องขจัดความขัดแย้งทางการเมืองให้หมดจากสังคมไทย นัดต่อไปเริ่มหาข้อสรุปจะรวมคดี …

‘นายกฯ‘ ขอ ’บิ๊ก บ.น้ำตาล’ ลดเผาแก้ฝุ่น ตกใจ สุพรรณ-ลพบุรี เผาอ้อยก่อนส่งโรงงาน…

นายกฯ ขอความร่วมมือเอกชนผู้ผลิตน้ำตาลรายใหญ่ ลดการเผาร่วมแก้ปัญหาฝุ่น PM 2.5 เล็งเชิญทุกฝ่ายหารือวางมาตรการระยะยาว…

mix 6

สส.ภูมิใจไทย จี้แก้ปัญหาตั๋วเครื่องบินจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน…

วันนี้ (21 ก.พ.2567) นายสฤษฏ์พงษ์ เกี่ยวข้อง สส.กระบี่ พรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วย สส.ภาคใต้ฝั่งอันดามัน พรรคภูมิใจไทย…

mix 9

ย้อนสัมพันธ์ ‘ทักษิณ-ฮุนเซน’ รียูเนียนที่บ้านจันทร์ส่องหล้า

ในช่วงวันอังคาร (20 ก.พ.) แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ให้การยืนยันต่อสื่อมวลชนจากกระแสการรายงานข่าวว่า…

mix 11

ครม. มีมติเห็นชอบในหลักการโครงการผลิตแพทย์ฯ และอนุมัติรายการผูกพันข้ามปีงบประมาณที่มีวงเงินตั้งแต่ 1,000 ล้านบาทขึ้นไป สำหรับโครงการผลิตแพทย์ฯ จำนวนทั้งสิ้น 37,234.48 ล้านบาทชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุม ครม. (20 กุมภาพันธ์ 2567)…
อ่านเพิ่มเติม...

'ฝ่ายค้านสัญจร' ประเดิมที่เชียงใหม่ 1 มี.ค. เปิดเวทีถกปัญหาฝุ่น-ไฟป่า

'ชัยธวัช' เผยประเดิม 'ฝ่ายค้านสัญจร' ที่เชียงใหม่ 1 มี.ค. นี้ เปิดเวทีถกปัญหาฝุ่น-ไฟป่า แง้มเปิดตัว 'นายก อบจ.'…

mix 12

หากย้อนไทม์ไลน์อาการป่วยของ "ทักษิณ" ตั้งแต่วันที่ถูกควบคุมตัวไปเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ และถูกแยกขังในแดน 7 สถานพยาบาลของเรือนจำ ซึ่งกรมราชทัณฑ์ให้เหตุผลว่า แพทย์ รพ.ราชทัณฑ์ ตรวจสุขภาพพบว่าเป็นกลุ่มเปราะบาง และมีโรคประจำตัวที่ต้องเฝ้าระวังและรักษาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งต้องตรวจติดตามโดยแพทย์เฉพาะทาง…
อ่านเพิ่มเติม...
วันนี้ (19 ก.พ.2567) นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว รมว.สาธารณสุข กล่าวถึงกรณีอาการป่วยของนายทักษิณ ชินวัตร และทำให้เกิดคำถาม “ทักษิณโมเดล” ไม่ต้องรับโทษในเรือนจำ ว่า เรื่องความชัดเจน อาการเจ็บป่วย หรือ ต้องมีกฎหมายกำหนดโรคหรือความเห็นของแพทย์ที่เกี่ยวข้อง ขณะต้องขังหรือไมj ในส่วนของผู้ต้องขัง…
อ่านเพิ่มเติม...

นายกฯ เชื่อมั่นการทำงานตลอด 6 เดือน เริ่มผลิดอกออกผลเห็นความสำเร็จเป็นรูปธรรม

นายกฯ เชื่อมั่นในการทำงานที่ผ่านมา ตลอดระยะเวลา 6 เดือน เริ่มผลิดอกออกผลเห็นความสำเร็จเป็นรูปธรรม…

mxi 13

11 ครั้ง “ทักษิณ” หมิ่นเบื้องสูง สั่งไม่ฟ้อง 7 เหลืออีก 4 ที่ต้องสู้

วันนี้ (19 ก.พ.2567) สถานที่แรกที่นายทักษิณ ชินวัตร เดินทางออกจากบ้านจันทร์ส่องหล้า ซอยจรัญสนิทวงศ์ 69 หลังได้รับการพักโทษ คือ สำนักงานอัยการสูงสุด เข้าพบ นายปรีชา สุดสงวน อธิบดีอัยการสำนักงานคดีอาญา เพื่อรายงานตัวและรับทราบคำสั่งในคดีที่ถูกกล่าวหาในความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112 และการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550…
อ่านเพิ่มเติม...

mix 14

“พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง” วืดนั่งเก้าอี้ ป.ป.ช. เหตุขาดคุณสมบัติ

วันนี้ (19 ก.พ.2567) พล.อ.สิงห์ศึก สิงห์ไพร รองประธานวุฒิสภาคนที่ 1 ทำหน้าที่ประธานการประชุม เพื่อพิจารณาให้ความเห็นชอบ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ให้ดำรงตำแหน่ง กรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ตามที่คณะกรรมาธิการ (กมธ.) สามัญเพื่อทำหน้าที่ตรวจสอบประวัติ ความประพฤติและพฤติกรรมทางจริยธรรมของบุคคลที่ได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่ง…
อ่านเพิ่มเติม...

'ทวี สอดส่อง' หนุน 'แผนธุรกิจกับสิทธิมนุษยชน' หาสมดุล…

พันตำรวจเอก ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม หนุนสร้างการรับรู้ “แผนธุรกิจกับสิทธิมนุษยชน” หาสมดุลระหว่าง…

'สุทิน' ยัน 'ทักษิณ' ป่วยจริง เชื่อแนวร่วมต้านไม่ขยายตัว เหตุเหนื่อยกับเศรษฐกิจ

'สุทิน' มองคนร้องเรียน 'ทักษิณ' พักโทษ จะค่อยๆ สงบลง ชี้คนส่วนใหญ่ไม่อยากขัดแย้ง เพราะเหนื่อยกับเรื่องเศรษฐกิจ ยันป่วยจริง-เห็นกระดูกหัก มั่นใจหมอ-ราชทัณฑ์ คงไม่เอาตัวเองเสี่ยงวันที่ 19 ก.พ. สุทิน คลังแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ภายหลังร่วมมอบสัญญาเช่าที่ราชพัสดุโครงการหนองวัวซอโมเดล โดยประเมินสถานการณ์หลัง ทักษิณ ชินวัตร…
อ่านเพิ่มเติม...

mxi 15

“อัยการ” ชี้ “ทักษิณ” ป่วยขั้นวิกฤต “ภูมิธรรม” ยันเอ็นหัวไหล่ขาด

วันนี้ (19 ก.พ.2567) นายปรีชา สุดสงวน อธิบดีอัยการ สำนักงานคดีอาญา ตอบคำถามสื่อกรณีอาการป่วยนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีที่เดินทางมารับฟังคดีมาตรา 112 ที่สำนักงานอัยการสูงสุดว่า  สภาพนายทักษิณ ตามที่ผมเห็น ผมว่าป่วยขั้นวิกฤตเลย นั่งวีลแชร์มา ส่วนอะไรที่คิดว่าป่วยขั้นวิกฤต นายปรีชา กล่าวว่า อย่างแรกฟังจากข่าว…
อ่านเพิ่มเติม...

'สกุณา' พร้อมผลักดัน 'สกลนครโมเดล'…

‘สกุณา’ พร้อมผลักดัน ‘สกลนครโมเดล’ สู่เมืองนวัตกรรมเพื่อเศรษฐกิจฐานราก ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมยกระดับชีวิตเกษตรกรอย่างยั่งยืน เดินหน้าเป้าหมายสร้างรายได้ 3…
อ่านเพิ่มเติม...

นายกฯ เยี่ยมค่ายประจักษ์ศิลปาคม…

นายกฯ ตรวจเยี่ยมค่ายประจักษ์ศิลปาคม ดูความเป็นอยู่กำลังพล ก่อนดูความพร้อมโรงพยาบาลรองรับ '30 บาทรักษาทุกที่' เผยเตรียมยกระดับความเป็นอยู่-แก้หนี้ทหาร…
อ่านเพิ่มเติม...

“ทักษิณ” ออกจากบ้านจันทร์ส่องหล้าพบ…

วันนี้ (19 ก.พ.2567) บรรยากาศบ้านจันทร์ส่องหล้า ในซอยจรัญสนิทวงศ์​ 69 หลังจากที่นายทักษิณ​ ชิน​วัตร​ อดีต​นายก​รัฐมนตรี​ ได้รับการพักโทษ​ 1 วัน​…
อ่านเพิ่มเติม...

อบอุ่น หลานตา “ทักษิณ” เขียนการ์ดรอ…

วันนี้ (17 ก.พ.2567) กรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะครบกำหนดได้รับการปล่อยตัวในวันที่ 18 ก.พ.นี้ ตั้งแต่ช่วงเช้า มีข่าวลือว่านายทักษิณ…
อ่านเพิ่มเติม...

mix 16

“นิด้าโพล” เผยคนไทยห่วง “การเมือง” ฉุดเศรษฐกิจทรุด

วันนี้ (18 ก.พ.2567) ศูนย์สำรวจความคิดเห็น นิด้าโพล สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)ได้สำรวจความคิดเห็น ของประชาชน จำนวน 1,310 ตัวอย่าง ระหว่าง วันที่ 13-15 ก.พ.2567 จากประชาชนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป กระจายทุกภูมิภาค ระดับการศึกษา อาชีพ และรายได้ ทั่วประเทศ เกี่ยวกับความขัดแย้งทางการเมืองภายในประเทศ ในประเด็น “ความขัดแย้ง ทางการเมือง”…
อ่านเพิ่มเติม...

ราชทัณฑ์ แจงปมปล่อยตัว พักโทษ “ทักษิณ” ยึดกฎหมาย

​​วันนี้ (18 ก.พ.2567) กรมราชทัณฑ์ ออกเอกสารชี้แจงว่า เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ได้รับตัวนายทักษิณ เข้ามาควบคุมตัวในเรือนจำฯ ตั้งแต่วันที่ 22 ส.ค.2566…
อ่านเพิ่มเติม...

“ก้าวไกล” แสดงจุดยืน สังคมไทยต้องไม่มีนิติรัฐแบบอภิสิทธิ์ชน

วันนี้ (18 ก.พ.2567) พรรคก้าวไกลได้ออกแถลงการณ์หลังจากที่ นายทักษิณ ชินวัตร ได้รับการพักโทษและกลับไปพักรักษาตัวที่บ้าน ว่า แม้รัฐบาลและนายกฯ เศรษฐา ทวีสิน มักย้ำในหลายเวทีถึงความสำคัญของการสร้างหลักนิติรัฐที่เข้มแข็ง แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าเหตุการณ์และกระบวนการทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับคุณทักษิณ ชินวัตร ตลอด 180 วันที่ผ่านมา…
อ่านเพิ่มเติม...

“ชัยธวัช” ดึงสติสังคมไทย ย้ำก้าวไกลไม่ใช่ภัยคุกคาม

วันนี้( 18 ก.พ. 2567 พรรคก้าวไกลจัดกิจกรรมสมาชิกสัมพันธ์ ร่วมพบปะสมาชิกและผู้สนับสนุนพรรคในเขตบางแคและใกล้เคียง โดยมีแกนนำและ สส.พรรคก้าวไกลหลายคนร่วมกิจกรรม…
อ่านเพิ่มเติม...

เปิดภาพแรก “ทักษิณ” ในบ้านจันทร์ส่องหล้า…

วันนี้ (18 ก.พ.2567) เป็นวันแรกที่ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้รับการพักโทษเป็นกรณีพิเศษเนื่องจากเข้าเกณฑ์เป็นผู้ต้องขังอาวุโสและเจ็บป่วยเรื้อรัง…
อ่านเพิ่มเติม...

mix 17

ปลัด มท. แจ้งผู้ว่าฯ - อธิบดี - รัฐวิสาหกิจ มท. ขอความร่วมมือข้าราชการ-บุคลากรในสังกัด และ อปท. ทั่วประเทศ ร่วมแต่งกายเสื้อผ้าไทยสีเหลืองทุกวันจันทร์ เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567วันนี้ (18 ก.พ. 67) สุทธิพงษ์ จุลเจริญ…
อ่านเพิ่มเติม...

ย้ำก้าวไกลไม่ใช่ 'ภัยคุกคาม' สังคมไทย 'ชัยธวัช' ปลุกสมาชิกทำงานเปลี่ยนคนคิดต่าง

'ชัยธวัช' ปลุกสมาชิกร่วมเดินหน้าสร้างพรรคก้าวไกล ช่วยกันดึงสติสังคมไทย ทำงานทางความคิดเพื่อเปลี่ยนใจคนเห็นต่างให้มากที่สุด ย้ำก้าวไกลไม่ใช่ภัยคุกคามสังคมไทย แต่คือสะพานเชื่อมระหว่างอดีตกับอนาคตวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567…

‘ทักษิณ’ นั่งดู “บ้านจันทร์ส่องหล้า” หลังไม่ได้กลับมา 17 ปี

คุณกำลังอ่าน : ‘ทักษิณ’ นั่งดู “บ้านจันทร์ส่องหล้า” หลังไม่ได้กลับมา 17 ปีTweetShareการเมือง‘ทักษิณ’ นั่งดู “บ้านจันทร์ส่องหล้า” หลังไม่ได้กลับมา 17 ปีFeb 18, 2024( Last update Feb 18, 2024 09:33 )'แพทองธาร' โพสต์ภาพ ‘อดีตนายกฯ ทักษิณ’…

จะหาโอกาสไปเยี่ยมคุณอา 'ทักษิณ' ‘วราวุธ’ ยินดีครอบครัวชินวัตร

‘ท็อป’ ยินดี ครอบครัวชินวัตร ได้พ่อ-ปู่-ตา กลับบ้าน บอก ดีใจ กับ  'อุ๊งอิ๊งค์' ได้มีกุนซือ 24 ชม. เผยจะหาโอกาสไปเยี่ยม คุณอาทักษิณวันที่ 18 ก.พ. 2567 วราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.)…

แฟนคลับให้กำลังใจ “ทักษิณ”ยกเป็นความหวังเดียวแก้ปัญหายาเสพติด

 วันนี้ (18 ก.พ. 2567 )ที่บ้านพักนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซอยจรัญสนิทวงศ์ 69 เวลา 10.38น. ชายคนหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า ช่างอ้วน เพชรบุรี ขับรถกระบะ Suzuki ป้ายทะเบียน บม 2340 เพชรบุรี บรรทุกที่นอนมาจอดบริเวณหน้าบ้านพักของนายทักษิณ…

mix 18

“เศรษฐา” อุบพบ “ทักษิณ” ขออย่าดรามามีนายกฯ 2 คน

วันนี้ (18 ก.พ.2567) นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และ รมว.คลัง ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางกลับเข้าบ้านจันทร์ส่องหล้าเมื่อเช้านี้ หลังได้รับการพักโทษ ซึ่งนายกฯ จะมีกำหนดการเข้าพบ นายทักษิณ หรือไม่ ว่า ยังไม่มี เพราะท่านก็เพิ่งออกมาเมื่อเช้านี้ ตนคิดว่าในฐานะพ่อ ก็ยินดีด้วยที่จะได้เจอลูก ไม่ได้เจอกันมานาน…
อ่านเพิ่มเติม...

นายกฯ ลงพื้นที่หนองหาร ย้ำแก้ปัญหาที่ดินทับซ้อนช่วยรองรับน้ำ-กระจายน้ำ ป้องกันภัยน้ำท่วม ภัยแล้ง

นายกฯ ติดตามการบริหารจัดการพื้นที่เขตหนองหารและการบริหารจัดการน้ำฯ ย้ำหากแก้ปัญหาเขตหรือพื้นที่ทับซ้อนได้ จะทำให้หนองหาร จ.สกลนคร สามารถรองรับน้ำ-กระจายน้ำได้เหมาะสม ป้องกันภัยน้ำท่วม ภัยแล้ง18 ก.พ.…

'เศรษฐา' ยินดี ’ทักษิณ’ กลับบ้านจันทร์ส่องหล้า หลังพักโทษ ขออย่าดราม่านายกฯ สองคน

‘นายกฯ’ ยินดี ’ทักษิณ’ กลับบ้านจันทร์ส่องหล้า หลังพักโทษ - บอกยังไม่ได้โทรยินดี ‘อุ๊งอิ๊ง’ แต่เชื่อใจถึงใจ - ขออย่าดราม่านายกฯสองคน ย้ำไทยมีนายกฯคนเดียว - ลั่นไม่มีความเห็นหาก อดีตนายกฯ พท. อีกคนจะกลับประเทศ…

“ทักษิณ” ออกจาก รพ.ตำรวจ แขน-คอสวมเฝือก กลับบ้านจันทร์ส่องหล้า

"บ้านจันทร์ส่องหล้า" แห่งตระกูลชินวัตร-รับแขกสำคัญ สู่ที่พักโทษ "ทักษิณ" "กำไล EM" มิติใหม่การติดคุกนอกเรือนจำ วันนี้ (18 ก.พ.2567) เวลา 06.09 น. ขบวนรถของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และครอบครัวชินวัตร เดินทางออกจากโรงพยาบาลตำรวจ…

รถ “อุ๊งอิ๊ง” ถึง รพ.ตำรวจ รอรับ “ทักษิณ” กลับบ้านจันทร์ส่องหล้า

"บ้านจันทร์ส่องหล้า" แห่งตระกูลชินวัตร-รับแขกสำคัญ สู่ที่พักโทษ "ทักษิณ" "กำไล EM" มิติใหม่การติดคุกนอกเรือนจำ วันนี้ (18 ก.พ.2567) จากกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลตำรวจ…

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More