DON'T MISS

‘เพื่อไทย’จัดใหญ่กลางลานพารากอน ยกระดับคมนาคมไทย

0
'เพื่อไทย' จัดงานใหญ่กลางสยามพารากอน เพื่อเศรษฐกิจ เพื่อคุณภาพชีวิต เพื่อสิทธิเสรีภาพฯ" เศรษฐา-ผู้สมัคร ส.ส. นั่งขนส่งสาธารณะร่วมงาน 'จิราพร' ขอโอกาสเพื่อไทยมาทำลายอุปสรรคให้พ้นยุคมืดหลังปฏิวัติ 49-57 'ก้อง' ชูคืนชีพเอสเอ็มอีที่ตายไป 95% ในช่วง 8 ปีวันที่ 5 พ.ค. 2566 ที่ลานพาร์ค สยาม พารากอน พรรคเพื่อไทย...

‘ไบเดน’ กดดัน ‘เนทันยาฮู’ ป้องพลเรือนกาซา หลังยิง จนท.ช่วยเหลือดับ

0
ทำเนียบขาวเปิดเผยรายละเอียด หลังการพูดคุยทางโทรศัพท์ระหว่างผู้นำสหรัฐฯ และอิสราเอลว่า โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐฯ กดดันให้ เบนจามิน เนทันยาฮู นายกรัฐมนตรีอิสราเอล ดำเนินขั้นตอนที่ “เฉพาะเจาะจง เป็นรูปธรรม และวัดผลได้” เพื่อปกป้องพลเรือนและเจ้าหน้าที่ด้านช่วยเหลือในฉนวนกาซาการโทรศัพท์พูดคุยกันดังกล่าวเป็นการสื่อสารโดยตรงครั้งแรกที่ไบเดนและเนทันยาฮูมี นับตั้งแต่การโจมตีของอิสราเอลที่ได้สังหารเจ้าหน้าที่ด้านมนุษยธรรมจาก World Central Kitchen 7 คน เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมานี้เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (4 เม.ย.)...

GADGETS WORLD

เรือรบรัสเซียเทียบท่าจีน ตอกย้ำความสัมพันธ์แน่นไม่เสื่อมคลาย

0
เรือจากกองทัพเรือรัสเซีย 2 ลำ ได้มาเทียบท่าถึงนครเซี่ยงไฮ้ของจีน นับเป็นการเยือนท่าเรือครั้งแรกของกองเรือแปซิฟิกรัสเซียมายังจีนในรอบ 3 ปี และเป็นการแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของรัสเซียกับจีนในช่วง 16 เดือน หลังจากรัสเซียเริ่มรุกรานยูเครนอย่างเต็มรูปแบบรายงานข่าวจาก TASS สำนักข่าวของรัฐบาลรัสเซีย ระบุว่า เรือฟริเกตกรอมกีย์และโซเวอร์เชนนีย์ของรัสเซียจากยุคสงครามเย็น ได้แล่นเข้าเทียบท่าสู่นครเซี่ยงไฮ้ เมืองที่ใหญ่ที่สุดของจีนเมื่อวันพุธ (5 ก.ค.) และได้รับการต้อนรับจากกะลาสีเรือชาวจีนในชุดเครื่องแบบขบวนพาเหรดสีขาว ที่ถือป้ายต้อนรับการมาถึงของเรือรบรัสเซียสื่อของรัฐบาลจีนรายงานว่า เรือทั้ง 2 ลำดังกล่าวของรัสเซีย...
Google search engine

LIFESTYLE

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม

LIFESTYLE

Google search engine

LATEST REVIEWS

ลุ้นคำวินิจฉัย “พิธา-ก้าวไกล” หาเสียงม.112 ล้มล้างการปกครอง

0
วันนี้ (31 ม.ค.2567) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 14.00 น.ศาลรัฐธรรมนูญ นัดฟังคำวินิจฉัย คดีที่นายธีรยุทธ สุวรรณเกษร ผู้ร้อง ขอให้ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยตามรัฐธรรมนูญ มาตรา 49 ว่า การกระทำของนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ในขณะนั้นผู้ถูกร้องที่ 1 และพรรคก้าวไกล ผู้ถูกร้องที่ 2 ที่เสนอร่าง...

Block title