พรรคพลังปวงชนไทย
เพื่อคนไทยทั้งแผ่นดิน

'เขตรัฐ' ร่างกายทรุด โหมหาเสียงหนัก ปวดท้อง ถ่ายเป็นเลือด แพทย์สั่งแอดมิต

หามส่งโรงพยาบาล ระหว่างเตรียมหาเสียง เขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ ผู้สมัคร ส.ส. รทสช. ร่างกายทรุด หลังโหมหาเสียง พักผ่อนน้อย กินอาหารไม่เพียงพอ ปวดท้อง ถ่ายเป็นเลือด แพทย์สั่งแอดมิต

มีรายงานว่า เขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ ผู้สมัครส.ส.กทม. เขตคลองเตย – วัฒนา หมายเลข 10 พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) บุตรชายของ เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ต้องเข้าโรงพยาบาลกระทันหัน ระหว่างกำลังเตรียมลงพื้นที่หาเสียงย่านอ่อนนุช โดยเจ้าตัวมีการอาการปวดท้องลำใส้บิดอย่างรุนแรง แพทย์จึงให้พักรักษาตัวที่โรงพยาบาล และฉีดยารักษาอาการเบื้องต้น พร้อมกับนำผลเลือดไปตรวจ และพบมีการอักเสบในร่างกายและมีปัญหาเกี่ยวระบบทางเดินอาหาร คาดว่าเป็นผลจากการพักผ่อนน้อยและรับประทานอาหารไม่เพียงพอ

อย่างไรก็ตาม ช่วงเย็นที่ผ่านมา เขตรัฐ ยังคงทนฝืนขึ้นรถแห่ไปหาเสียงต่อในย่านอ่อนนุช และย่านทองหล่อ เพื่อไม่ให้กระทบกับกำหนดการที่วางไว้ กระทั่งล่าสุดมีอาการถ่ายเป็นเลือดต้องกลับโรงพยาบาลไปพักรักษาตัวอีกครั้ง โดยแพทย์อยู่ระหว่างประเมินอาการเบื้องต้น ให้แอดมิทนอนพักรักษาอาการที่โรงพยาบาลไว้ก่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เขตรัฐ อยู่ในช่วงทำพื้นที่อย่างหนักเนื่องจาก พื้นที่เขตเลือกตั้ง คลองเตย -วัฒนา มีการแข่งขันของพรรคการเมืองค่อนข้างสูงและเป็นพื้นที่ที่ถูกจับตาอย่างมาก

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More